Thủ tục thanh toán Vitoria x Sampaio Correa dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (28), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Manoel Barradas, ở Salvador, Bahia. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ là cuộc đối đầu thứ 13 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Vitória vs Sampaio Corrêa
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vitória vs Sampaio Corrêa
  • 2.1 Kết quả: Chiến thắng
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin chiến thắng
 • 4 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 5 Truyền trò chơi Vitória x Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Vitória x Sampaio Corrêa đoán

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Vitória vs Sampaio Corrêa

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vitória vs Sampaio Corrêa

Kết quả: Chiến thắng

chơi ở nhà Chiến thắng có hiệu suất 40% so với Sampaio, giống như, số lần họ hòa nhau cũng có tỷ lệ phần trăm như nhau. Tuy nhiên, đội chủ nhà có lợi thế kỹ thuật trước đội khách, nghiêng về chiến thắng vào thứ Tư tuần này (28).

Cả hai đội ghi bàn: không

Hai trận đấu tay đôi cuối cùng giành chiến thắng bởi đội đến từ Maranhão, đội Chiến thắng đã chiến thắng khi chỉ có anh ta vung lưới và Sampaio Corrêa trái mà không thay đổi điểm đánh dấu. Theo nghĩa này, trong cuộc đối đầu vào thứ Tư tuần này (28), đội khách cũng sẽ không ghi bàn trong cuộc đối đầu có hiệu lực ở vòng 14 của giải đấu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Chiến thắng và chỉ cần đội bóng vùng Đông Bắc ghi bàn thì tổng bàn thắng cả trận có thể dưới 2,5 bàn. Đó là bởi vì, các Bahia Rubro-Negro đã thắng hai trận đấu tay đôi gần đây nhất với sampaio với tỷ số 1-0.

thông tin chiến thắng

Không thắng trong hai trận đấu, Chiến thắng cố gắng trở lại với chuỗi trận tốt để không rời xa G4, nơi đang chiếm vị trí thứ 5 với 25 điểm, với 8 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là một thất bại trước Guarani bằng 2 x 0. Trước Sampaio Corrêa có tỷ lệ thành công 33%.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Mặt khác, đội khách đến đang cần rất nhiều chiến thắng để bỏ xa khu vực xuống hạng khi chỉ còn cách nhóm 5 điểm. Hai cuộc đụng độ gần đây nhất của họ đã kết thúc với tỷ số hòa, một trên sân nhà. trước Chiến thắng, nhóm có tỷ lệ thành công là 42%.

Truyền trò chơi Vitória x Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ceará và Avai diễn ra vào thứ Tư tuần này (28), với sự truyền tải của ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Vitória x Sampaio Corrêa đoán

Trò chơi Vitoria x Sampaio Correa
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Manoel Barradas, ở Salvador, Bahia
Trọng tài Alisson Sidnei Furtado – ĐẾN

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *