Thủ tục thanh toán Vitória x Criciúma dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Manoel Barradas (Barradão), ở Salvador, Bahia. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và là trận đấu thứ 31 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Vitória vs Criciúma
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vitória x Criciúma
  • 2.1 Kết quả: Chiến thắng
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin chiến thắng
 • 4 Thông tin từ Criciúma
 • 5 Truyền trò chơi Vitória x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Vitória x Criciúma đoán

Dự đoán, soi kèo Vitória vs Criciúma đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vitória x Criciúma

Kết quả: Chiến thắng

Thua bốn trận trước và dẫn trước 12 trận phê bình, Ô Chiến thắng là đội được yêu thích nhất để ra về với ba điểm vào tối Chủ nhật tuần này (11). Tuy nhiên, trong 5 trận gần nhất mà các đội đối đầu với nhau, có tới 4 chiến thắng nghiêng về đội bóng này. sư tử da barra và một trận hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong bốn trận thắng của Chiến thắng, ba là cả hai đội đều vung lưới và trong hai cuộc đọ sức, họ gặp Estádio Manoel Barradas (Barradão). Do đó, tùy chọn cá cược này là thú vị để lựa chọn.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Chiến thắng và với việc cả hai đội đều ghi bàn, rất có thể trận đấu sẽ kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Điều này đã xảy ra ở ba trận trong số năm trận gần nhất mà các đội vượt qua trung bình 2,5 bàn.

thông tin chiến thắng

Phó trưởng bảng với 25 điểm Chiến thắng đến cho một cuộc đấu tay đôi khác trong giải vô địch Brazil, để cố gắng chiếm vị trí đầu tiên, mà cho đến lúc đó bị chiếm giữ bởi Hội Novorizontino với 26 điểm. Đội chủ nhà đã trải qua 4 trận không thua, với 3 trận thắng và 1 trận hòa. Chống lại phê bình, có 12 trận thắng.

Thông tin từ Criciúma

Chiếm vị trí thứ 5 với 20 điểm với 6 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Do đó, các phê bình cố gắng kết thúc vệt tốt của Chiến thắng và cố gắng giành chiến thắng trên sân khách để có thể vào G4. Ô Con hổ, thua trận đấu cuối cùng của mình chống lại Thiếu niên bằng 1 x 0, chơi trong nhà.

Truyền trò chơi Vitória x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Avai và Botafogo-SP diễn ra vào Chủ nhật (11) tuần này, được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Vitória x Criciúma đoán

Trò chơi Vitória x Criciúma
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Manoel Barradas (Barradão) ở Salvador, Bahia
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *