Thủ tục thanh toán Tombense đấu với Atlético ĐI dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (29), từ 18:15 (giờ Brasilia), tại sân vận động Soares de Azevedo, Muriaé, Minas Gerais. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là trận đấu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Tombense vs Atlético-GO
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Atlético-GO
  • 2.1 Kết quả: Atlético-GO
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin lăng mộ
 • 4 Thông tin về Atlético GO
 • 5 Phát sóng trận đấu Tombense vs Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Tombense vs Atlético-GO

Dự đoán và tip Tombense vs Atlético-GO

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Atlético-GO

Kết quả: Atlético-GO

thi đấu xa nhà Atlético-ĐI trình bày một chiến dịch gồm năm trận thắng, ba trận hòa và hai trận thua. Như vậy, xác suất chiến thắng cho đội khách là 40,8%, vì mồ mả đến từ những vấp ngã ở những trận gần nhất, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

Cả hai đội ghi bàn: có

Các đội đến từ các cuộc đấu tay đôi mà mục tiêu của họ bị đối phương để lộ; do đó, có 51% cơ hội Cả hai đội ghi bàn trong cuộc đọ sức này. Là người đầu tiên trong số Tombense và Atlético-GO, các đội có thể khai thác các chiến thuật không quen thuộc và do đó thay đổi tỷ số. Do đó, nó trở thành một lựa chọn thay thế tốt cho cá cược.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

BẰNG mồ mả ghi trung bình 1,8 bàn mỗi trận trong 5 năm qua và Atlético-ĐI xuất hiện trung bình 2,0 bàn thắng, trận đấu có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Đáng chú ý là 3/5 trận đấu của đội chủ nhà kết thúc trên mức trung bình này. Tương tự như vậy đối với Goianiense, đội cũng có 3 trận gần nhất kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin lăng mộ

Các chủ nhà, đến từ một hòa cho cúp Brazil bằng 1 x 1 với cây cọ, tuy nhiên, anh đã nói lời chia tay với giải đấu vì không thể vượt qua được ở trận lượt đi. xanh tươi bên trong Allianz Parque, thua 4 x 2. Serie B, đội khai thác đã giành chiến thắng Ituano 3 x 0 chơi ở nhà. Bằng cách này, bạn nhận được Atlético-GO, thứ bảy tuần này (29), cho vòng 3.

Thông tin về Atlético GO

Với tỷ lệ thành công 67%, Atlético Goianiense tham quan lăng mộ, cho trận đấu thứ 3 của các đội trong giải vô địch Brazil. Với ba chiến thắng trong năm trận gần nhất, đội đang tìm kiếm chiến thắng thứ hai trong giải đấu, nơi trận đầu tiên là trước CRB ở nhà, bằng 2 x 1.

Phát sóng trận đấu Tombense vs Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tombense và Atlético-GO diễn ra vào thứ Bảy (29) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật tip Tombense vs Atlético-GO

Trò chơi Tombense đấu với Atlético ĐI
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé
Trọng tài Thiago Luis Scarascati

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *