Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Thể thao x Guaranitrận đấu vào Chủ nhật tuần này (7), cho vòng thứ năm của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu diễn ra trên sân Ilha do Retiro, ở Pernambuco, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip thể thao vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Guarani
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin về Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Sport x Guarani: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Sport x Guarani

Dự đoán và tip thể thao vs Guarani

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Guarani

Kết quả: Thể thao

Đối với Serie B, hai đội đã đối đầu với nhau 11 lần, với thành tích hợp lý cho Sport, 4 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ 2 trận thắng. Ngoài ra, Leão đã không thua đối thủ trên Đảo kể từ năm 2001, càng làm tăng cơ hội duy trì hoạt động nhanh của Sport.

Cả hai đội ghi bàn: có

Dự kiến ​​​​sẽ có một cuộc đọ sức mà hai đội sẽ ghi được bàn thắng khi mùa giải đang diễn ra. Do đó, đặt cược vào việc 2 bên ghi bàn sẽ có lợi cho cuộc đọ sức.

Bàn thắng: hơn 2,5

Sport có tới 66 bàn sau 30 trận mùa này, trung bình 2,2 bàn/trận. Trên sân nhà, đội có tỷ lệ trung bình thậm chí còn cao hơn, ghi tới 42 bàn, tỷ lệ trung bình là 2,63. Trong khi đó, Guarani trên sân khách đã có 12 bàn sau 9 trận, hiệu suất trung bình 1,33 bàn/trận. Vì vậy, đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng sẽ là tốt.

thông tin thể thao

Ô thể thao người đã có một mùa giải tích cực cho đến nay, đã bị đánh bại vào thứ Tư tuần trước bởi Ceará trong loạt sút luân lưu của Cúp Đông Bắc. Tuy nhiên, kết quả tiêu cực không làm lung lay câu lạc bộ, câu lạc bộ vẫn mạnh mẽ cố gắng tiếp cận Serie A của Brasileirão. Trong cạnh tranh, các Con sư tử hiện đang chiếm vị trí thứ 18 với chỉ một điểm, tuy nhiên, đá ít hơn ba trận.

Thông tin về Guarani

Trong khi đó, các Guarani đến từ thất bại trong cuộc thi. Bugre đã bị vượt qua bởi Thiếu niên ở Caxias do Sul, thua trận đầu tiên sau ba trận thắng liên tiếp. Đổi lại, các lỗi đã cố gắng nhanh chóng để bị phá vỡ, vì anh ấy đã không đánh bại đối thủ của mình ở vùng Đông Bắc kể từ năm 2001, với tỷ số 1 x 0, một bàn thắng được ghi vào thời điểm đó bởi Fumagalli.

Truyền trò chơi Sport x Guarani: xem trực tiếp ở đâu

Thể thao x Guarani đối đầu vào chiều Chủ nhật tuần này (7), lúc 21:30 trên Ilha do Retiro. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ năm của Serie B của Brasileirão. Trận đấu sẽ được phát sóng trên TV bởi Rede Bandeirantes.

Bảng kỹ thuật dự đoán Sport x Guarani

Trò chơi Thể thao x Guarani
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Đảo Retiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *