Thủ tục thanh toán thể thao x ceara đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Adelmar da Costa Carvalho, thuộc thành phố Recife, thủ phủ của bang Pernambuco. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 13 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Sport vs Ceará
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Ceará
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin từ Ceara
 • 5 Truyền trò chơi Sport x Ceará: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của Sport x Ceará đoán

Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Sport vs Ceará

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Ceará

Kết quả: Thể thao

Không thua trong giải vô địch Brazil có bảy trận đấu, các thể thao có sự thiên vị để có được tốt hơn của Ceará chủ nhật tuần này (2). Ngoài ra, các trận đấu gần nhất của hai đội, là một chiến thắng với tỷ số 1 x 0 cho Con sư tử. Đội chủ nhà đứng thứ 4 trong cuộc thi trong khi Ceará đang ở vị trí thứ 10.

Cả hai đội ghi bàn: có

Vì đây là hai đội đã gặp nhau trong mùa giải này cho Cúp Đông Bắc, sự cạnh tranh của trò chơi này có thể còn lớn hơn, dẫn đến việc cả hai trận đấu đêm nay đều ghi bàn. Điều đáng nói, ở những lần gần nhất đụng độ, 3 trong số đó hai đội đều chọc thủng lưới đối phương.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Bằng cách này, với chiến thắng của thể thao và nếu cả hai đội ghi bàn, trận đấu có thể kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

thông tin thể thao

Xếp thứ 4 trong Giải vô địch Brazil, Thể thao tìm kiếm chiến thắng thứ 9 trong cuộc thi để đảm bảo vị trí của mình trong G4. Gần nửa chặng đường của chức vô địch, đội đã thể hiện một chiến dịch tốt khi chỉ thua một trận cho đến nay. Chống lại Céra, Ô Con sư tử có lợi thế 41% trong lịch sử, nhưng không có những kỷ niệm đẹp về cuộc đọ sức cuối cùng với tiếng nói, nơi anh chứng kiến ​​đối thủ của mình nâng cao chiếc cúp vô địch Cúp Đông Bắc 2023.

Thông tin từ Ceara

Mặc dù lấy danh hiệu là Cúp Đông Bắc, Ceará chạy một chiến dịch trên Serie B trung vị, chỉ đứng ở vị trí thứ 10 với 21 điểm cộng thêm. Tổng cộng, có sáu trận thắng, ba trận hòa và năm trận thua. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là trận đấu với hawaii, kết thúc với tỷ số hòa 0-0 tại Arena Castelão. Bây giờ, nó có nhiệm vụ vượt qua thể thao người chỉ thua một lần trong cuộc thi.

Truyền trò chơi Sport x Ceará: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa thể thao x ceara diễn ra vào Chủ nhật tuần này (2), được phát sóng bởi Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng thông số kỹ thuật của Sport x Ceará đoán

Trò chơi thể thao x ceara
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Adelmar da Costa Carvalho, ở thành phố Recife, thủ phủ của bang Pernambuco
Trọng tài Bruno Arleu de Araújo – RJ

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *