Thủ tục thanh toán Sport vs Botafogo SP dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (20), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), trên sân Ilha do Retiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 10 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Sport vs Botafogo SP
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Botafogo-SP
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin Botafogo-SP
 • 5 Truyền trò chơi Sport x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Sport vs Botafogo-SP

Dự đoán và soi kèo Sport vs Botafogo SP đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Botafogo-SP

Kết quả: Thể thao

Ô thể thao đừng thua Botafogo-SP có năm trận đấu, trong đó có bốn trận thắng và một trận hòa. Như vậy, được thi đấu trên sân nhà lại có lợi thế chiến thắng. Ngoài ra, cần nhớ rằng đội chủ nhà có lợi thế về lịch sử đối đầu.

Cả hai đội ghi bàn: không

Tỷ số cuối cùng giữa các đội chỉ là một đội vung lưới. Theo nghĩa này, bạn nên chọn tùy chọn mà “Cả hai đội ghi bàn: không”. Tức là có 62,8% xác suất để trận đấu kết thúc với nhiều nhất một đội ghi bàn.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Với trung bình 3,8 bàn/trận trong 5 trận gần nhất, cuộc đọ sức giữa Thể thao và Botafogo-SP, phải kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Điều đáng nhớ là đội chủ nhà đã 2 lần giành chiến thắng với tỷ số 3 x 0.

thông tin thể thao

Đội chủ nhà đến để cố gắng phá vỡ chuỗi 5 trận không thắng trong mùa giải. Ba trận thua và hai trận hòa. Chơi trên sân nhà, họ có một trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Chống lại London, thêm chỉ một chiến thắng từ sáu trò chơi. Bằng cách này, các mồ mả cần chiến thắng để rời khỏi khu vực xuống hạng, nơi họ chỉ có bốn điểm.

Thông tin Botafogo-SP

Nhóm đến với tỷ lệ thành công 66,6% trong Serie B, nơi nó chiếm vị trí thứ 5 với bốn trận thắng và hai trận thua. Với ý nghĩa đó, các Con beo đến để tìm kiếm chiến thắng thứ 5 trước một đối thủ không ổn định, người đã có một số vấp ngã trong cuộc thi. trước Thể thao, Botafogo thắng ba cuộc đấu tay đôi.

Truyền trò chơi Sport x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thể thao và Botafogo-SP diễn ra vào thứ Bảy tuần này (20), được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dự đoán bảng kỹ thuật Sport vs Botafogo-SP

Trò chơi Sport vs Botafogo SP
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đảo Retiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *