Xem thông tin, lời khuyên, dự đoán và tỷ lệ cược cho Sao Paulo đấu với Tigre, trận đấu có giá trị cho vòng thứ 6 của Copa Sudamericana. Hai đội đối đầu nhau tại Estádio do Morumbi, vào đêm thứ Ba tuần sau (27). Bóng lăn lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu, đội hình và trọng tài;

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Sao Paulo vs Tigre
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Tigre
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Hiệp 1: Sao Paulo
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 thông tin hổ
 • 5 Truyền trận São Paulo vs Tigre: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật São Paulo vs Tigre

Dự đoán, soi kèo Sao Paulo vs Tigre đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Tigre

Kết quả: São Paulo

Chơi trước đám đông nhà bạn Sao Paulo chắc chắn sẽ dốc toàn lực để cố gắng duy trì giai đoạn tốt và chiến thắng để cống hiến một lần và mãi mãi cho vị trí đầu tiên của đội trong Copa Sudamericana. Một trong những đội chưa thua trong giải đấu, đội ba màu có xu hướng giành được kết quả tích cực. Trong mùa giải, anh có 18 trận thắng sau 34 trận, tỷ lệ thành công 55%.

Bàn thắng: hơn 2,5

Đội tuyển Brazil đã vùi dập ở vòng đấu trước và có xu hướng rời sân với chiến thắng trong trận đấu này, mặc dù vậy, với tỷ lệ bàn thắng trung bình hơn 2,5. Cần nhớ rằng đội tuyển Brazil muốn giành chiến thắng trong 90 phút, nhất là khi lần gặp nhau gần nhất của hai đội ở Morumbi chỉ có một lần. Đội bóng đến từ São Paulo có hơn 60% cơ hội thắng trận và hiệp một khởi đầu tốt là điều cần thiết để điều này xảy ra.

Hiệp 1: Sao Paulo

Trên thực tế, đội bóng áo ba màu đã khởi đầu bằng tất cả mọi thứ để tìm kiếm bàn thắng và chiến thắng, vì vậy, với sự cổ vũ của các cổ động viên, câu lạc bộ Brazil có những cơ hội thực sự và rõ ràng để giành chiến thắng trong hiệp một mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo sống trong những tình huống hoàn toàn khác nhau trong mùa giải, đó là bởi vì, trong Copa Sudamericana là nhà lãnh đạo bị cô lập và đã đủ điều kiện tham gia giai đoạn thứ hai của giải đấu quốc tế. Giải đấu có 13 điểm giành được với 4 trận thắng và 1 trận hòa, ngoài ra còn có hàng thủ tốt nhất giải khi không để thủng lưới bàn nào, ghi được 11 bàn thắng và cân bằng.

Trong khi đó, ở giải vô địch Brazil đội đến từ một thất bại xa nhà trước du thuyền bằng 1 x 0. Hiện tại, nó chiếm vị trí thứ chín với 18 điểm giành được. Đối với cuộc đối đầu hôm thứ Ba, xu hướng là sinh vật sống có dàn diễn viên thông thường theo ý của bạn.

thông tin hổ

Trong khi đó, các Con hổ đang đứng nhì bảng với 10 điểm, một trận hòa đảm bảo cho đội ở giai đoạn tiếp theo của giải đấu, tuy nhiên, dù cần đến một phép màu, họ vẫn mơ đánh bại đối thủ Sao Paulo Tuy nhiên, để vượt lên dẫn trước, cách biệt chín bàn phải được đảo ngược. Ô Con hổ đến từ một chiến thắng sau ba thất bại liên tiếp trong Giải vô địch Argentina.

Truyền trận São Paulo vs Tigre: xem trực tiếp ở đâu

Sao Paulo vs Tigre đối đầu vào tối thứ Ba này tại Estádio do Morumbi, tranh vé vào vòng thứ sáu của Copa Sudamericana. Bóng lăn lúc 21h30 (giờ Brasilia) và sẽ được phát sóng độc quyền bởi SBT và Paramount+. Đây sẽ là lần gặp nhau thứ tư của hai đội, họ là hai chiến thắng cách biệt Sao Paulo và một trận hòa.

Bảng kỹ thuật São Paulo vs Tigre

Trò chơi Sao Paulo vs Tigre
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương sân vận động Morumbi
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *