Thủ tục thanh toán Sampaio Correa đấu với ABC đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (20), từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Castelão de São Luís. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 22 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Sampaio Corrêa vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x ABC
  • 2.1 Kết quả: Sampaio Correa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x ABC Guess

Dự đoán, soi kèo Sampaio Correa vs ABC đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x ABC

Kết quả: Sampaio Correa

Các chủ sở hữu của ngôi nhà không có một chiến dịch tốt trong giải vô địch Brazil, tuy nhiên, nó có thành tích tốt hơn đối thủ của mình, người vẫn chưa giành chiến thắng, chỉ ghi thêm một điểm. Do đó, với 56,1% cơ hội chiến thắng, Sampaio Corrêa phải thêm chiến thắng thứ hai của mình trong cuộc thi. Hơn nữa, nó có lợi thế chống lại ABC với chín trận thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với những tình huống tương tự, cả hai đội đều có thể ghi bàn vào chiều thứ Bảy (20) này. Do đó, tỷ lệ cá cược “Cả hai đội ghi bàn: có” xảy ra là 49,5%.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Với trung bình 1,6 bàn/trận trong 5 trận gần nhất, cuộc đọ sức giữa Sampaio Correa, phải kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Cần nhớ rằng cả 5 cuộc đọ sức gần nhất đều kết thúc với tối đa 2 bàn mỗi trận.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Đội chủ nhà mới chỉ có 1 chiến thắng, hòa 2 và thua 3. Vì vậy, cần chiến thắng Sampaio Corrêa sẽ cố gắng để đánh bại đội có thành tích tệ nhất trong giải đấu cho đến nay.

thông tin ABC

Tương tự như vậy, đèn lồng bàn của Brasileirão Série B, ABC cần phản ứng trong cuộc thi để không bị tụt lại phía sau và có một mùa giải tổng kết trong sự phấn đấu không rớt xuống hạng 3 giải vô địch quốc gia. Tức đây sẽ là cuộc đọ sức ngắn hạn mà các đội tìm kiếm chiến thắng để không cách biệt với ngôi đầu bảng.

Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x ABC: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sampaio Corrêa và ABC diễn ra vào thứ Bảy tuần này (20), được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x ABC Guess

Trò chơi Sampaio Correa đấu với ABC
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Lâu đài São Luís
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *