Thủ tục thanh toán Quốc gia x Quốc tế mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (7), từ 19:00 (giờ Brasilia), tại Estadio Gran Parque Central, ở Montevideo, Uruguay. Trận đấu có hiệu lực cho lượt trận thứ 5 của vòng bảng giải đấu những người giải phóngCuộc đụng độ bảng B, nơi Chôn cất đang đứng ở vị trí số 1 với 8 điểm và cần chiến thắng để duy trì ngôi đầu bảng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo dự đoán Quốc Gia vs Quốc Tế
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Quốc gia x Quốc tế
  • 2.1 Kết quả: Quốc tế
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Quốc gia
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Truyền trò chơi Quốc gia x Quốc tế: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Quốc gia x Quốc tế

Dự đoán và soi kèo dự đoán Quốc Gia vs Quốc Tế

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Quốc gia x Quốc tế

Kết quả: Quốc tế

Ô Colorado nó có bốn trận không thắng, trong đó nó có ba trận thắng và một trận hòa. Chống lại Quốc gia, nắm lợi thế về lịch sử và cũng dẫn đầu bảng B. Dù thi đấu trên sân khách nhưng cơ hội lại càng rõ ràng hơn cho đội khách vốn có thành tích đối đầu tốt hơn so với đội tuyển Uruguay.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong 3 chiến thắng gần nhất của Chôn cất chống lại Quốc gia, đội đến từ Rigo Grande do Sul đã giành chiến thắng mà không để thủng lưới đối phương. Do đó, mọi thứ chỉ ra rằng khía cạnh này của trận đấu vào thứ Tư tuần này (7), có thể được lặp lại. Đáng chú ý là cuộc đọ sức diễn ra vào năm 2019 giữa hai đội, Chôn cất thắng 1 x 0 khi thi đấu xa nhà.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào chiến thắng của Quốc tế và chỉ có đội thắng mới cân bằng lưới, kết quả phải có ít hơn 2,5 bàn thắng, nhưng dự đoán đội khách sẽ thắng tới 2 x 0.

Thông tin từ Quốc gia

Với bảy điểm, Quốc gia không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn đảm bảo một suất cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Tổng cộng, đội tuyển Uruguay có hai trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại đồi nơi nó chỉ ở trong trận hòa 1 x 1 trong Giải vô địch Urugoay.

thông tin quốc tế

Với 8 điểm và đứng đầu bảng B, Quốc tế đến để đảm bảo vị trí của nó cho vòng 16 của Giải phóng cốc. Trong lịch sử chống Quốc gia, Ô Chôn cất có lợi thế lớn với năm trận thắng trước chỉ hai trận của đối thủ. Bằng cách này, các Colorado đến Uruguay sau trận hòa 1-1 với thánh cho vòng 9 của giải vô địch Brazil.

Truyền trò chơi Quốc gia x Quốc tế: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Quốc gia x Quốc tế diễn ra vào thứ Tư tuần này (7), từ 19h (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại những người giải phónghợp lệ cho vòng thứ 5, sẽ được phát sóng từ Tối quan trọng +, nền tảng phát trực tuyến.

Bảng kỹ thuật dự đoán Quốc gia x Quốc tế

Trò chơi Quốc gia x Quốc tế
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động trung tâm Gran Parque ở Montevideo, Uruguay
Trọng tài Dario Herrera – ARG

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *