Thủ tục thanh toán Ponte Preta đấu với Vila Nova mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có hiệu lực cho vòng 9 của Brasileirão Serie B, vào Chủ nhật (28), bắt đầu lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Moisés Lucarelli, ở Campinas. Chúng ta đã đi gần được nửa chặng đường của hiệp 1, chủ nhà đã 4 trận không thắng, vào vòng cuối bảng Z4, trong khi đội khách đang ở giai đoạn cực hay và đang tìm kiếm ngôi đầu cho chức vô địch.

Nội dung

 • 1 Ponte Preta vs Vila Nova dự đoán và tỷ lệ cược tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Vila Nova
  • 2.1 Cơ hội nhân đôi: Vila Nova hoặc hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Cầu Đen
 • 4 Thông tin Vila Nova
 • 5 Truyền trò chơi Ponte Preta x Vila Nova xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của Ponte Preta x Vila Nova đoán

Ponte Preta vs Vila Nova dự đoán và tỷ lệ cược tip

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Vila Nova

Cơ hội nhân đôi: Vila Nova hoặc hòa

Ô ngôi làng mới là đội phó của Brasileirão Serie B, đội có tỷ lệ vô địch thành công là 80,95%. về phía cây cầu màu đen, đội hòa hoặc thua 48,38% số trận trong năm, góp phần vào dự đoán. Trong tám trận đấu ở Serie Bđội chủ nhà có 87,5% tổng số trận thua và hòa, trong khi Con hổ vẫn không mất. Vì vậy, thậm chí mạo hiểm một chiến thắng cho đội Claudinei Oliveirađáng để tự bảo vệ mình bằng một trận hòa có thể xảy ra, bởi họ là khách ở vòng đấu này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của cây cầu màu đen, trong số bốn trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi ngôi làng mới, trong 5 trận gần nhất, họ có số lần ghi bàn của một đội bằng nhau. Hơn nữa, xem xét rằng các Con hổ phải thắng, trong 90% số trận thắng của đội, chúng tôi chỉ có bàn thắng của một đội. Như vậy, trong cuộc đọ sức vào Chủ nhật này (28), chỉ một trong hai đội phải ghi bàn.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Xét việc chủ nhà có thể giành chiến thắng và trận đấu này sẽ chỉ có một đội ghi bàn, trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng. Ngoài ra, các ngôi làng mới có trung bình 1,2 bàn/trận, thậm chí có thời điểm tốt đội ghi ít bàn. Cuối cùng, trong bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của con khỉtỷ số có ít hơn hai bàn thắng, trong khi với ngôi làng mới đã có dấu hiệu này trong ba. Thế nên, cuộc đọ sức hứa hẹn sẽ chỉ có tối đa 2 bàn thắng được cộng.

Thông tin Cầu Đen

MỘT cây cầu màu đen đang không có phong độ tốt, trong 5 trận gần nhất chỉ thắng 1, hòa 3 và thua 1, cay đắng khu vực xuống hạng ở Serie B. Trong trận đấu cuối cùng, con khỉ hòa 0-0 với Sampaio Corrêa. Đối với vòng này, Felipe Moreira sẽ buộc phải thay đổi đội, vì Luiz Felipe nhận thẻ vàng thứ ba trong trận đấu cuối cùng và Mailson vào vị trí của mình, nhưng đếm trên vòng của jeh Nó là Arthurđó phải là chủ sở hữu.

Thông tin Vila Nova

Ô ngôi làng mới thắng hai trận gần nhất và tiếp tục phong độ tốt ở giải vô địch, trong năm trận gần nhất thắng ba trận hòa hai đội vẫn chưa thua ở giải vô địch. Trong trận đấu cuối cùng, làng bản nhận được Ituano và thắng 1-0 trên sân nhà. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Claudinei Oliveira phải lặp lại đội từ vòng trước sau chiến thắng quan trọng, với Leo Duarte với tư cách là người bắt đầu ở vị trí hậu vệ phải, một cầu thủ đã bị nghi ngờ ở vòng trước.

Truyền trò chơi Ponte Preta x Vila Nova xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ponte Preta đấu với Vila Nova diễn ra vào Chủ nhật tới (28), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ được phát trên TV kín, trên SporTV và ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng thông số kỹ thuật của Ponte Preta x Vila Nova đoán

Trò chơi Ponte Preta đấu với Vila Nova
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Moses Lucarelli
Trọng tài Bruno Mota Correia

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *