Thủ tục thanh toán Ponte Preta x Thể thao dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Sân vận động Moisés Lucarelli, ở Campinas, São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Giải vô địch sê-ri B Brazil.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Ponte Preta vs Sport tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho mẹo Ponte Preta x Sport
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Ponte Preta
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Ponte Preta x Sport: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của Ponte Preta x Sport Guess

Dự đoán và soi kèo Ponte Preta vs Sport đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho mẹo Ponte Preta x Sport

Kết quả: Thể thao

Mặc dù có lợi thế về cây cầu màu đen trong lịch sử chống lại Thể thao, đội khách có một chiến dịch tốt hơn trong giải vô địch Brazil. Với hai trò chơi để đi, các Con sư tử thêm sáu trận thắng trong khi đội chủ nhà chỉ có hai. Do đó, lựa chọn tốt nhất cho cuộc đọ sức này là lựa chọn phần thắng của Thể thao.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong hai chiến thắng gần nhất của thể thao trước Cây cầu màu đen, đó là điểm số mà cả hai đội đã làm rung chuyển lưới. Tương tự như vậy, trận đấu cuối cùng của Con sư tử, đã đi ngược lại hawaii, trên Ilha do Retiro, trong đó họ thắng 2 x 1.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của thể thao Nó là mà hai đội ghi bàn trong trận đấu thì mọi chuyện sẽ có xu hướng kết thúc với tỷ số tối đa là 2 x 1 cho đội khách, như ở 2 trận gần nhất Con sư tử giành được Cây cầu màu đen.

Thông tin Ponte Preta

Đội chủ nhà cố gắng phản ứng trong giải đấu mà họ chỉ có hai trận thắng, thêm năm trận hòa và bốn trận thua. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại mirasol, thua 1 x 0, thi đấu xa nhà. Chống lại Thể thao Recife, đã có 26 trận đấu tay đôi mà anh ấy thắng 10 và chơi trên sân nhà, anh ấy có lợi thế lớn 10 x 1.

thông tin thể thao

Ở vị trí thứ 4 trong bảng, thể thao đến sau sáu trận thắng, hai trận hòa và một trận thua. Với hai trận đấu ít hơn, đội từ Recife đến Campinas cho vòng 12 của giải đấu. Serie B cố gắng làm giảm lợi thế lịch sử mà cây cầu màu đen mang. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại hawaii, nơi anh ấy thắng 2 x 1 ở Ilha do Retiro.

Truyền trò chơi Ponte Preta x Sport: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ponte Preta và Thể thao diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng thông số kỹ thuật của Ponte Preta x Sport Guess

Trò chơi Ponte Preta x Thể thao
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Moisés Lucarelli, ở Campinas, Sao Paulo
Trọng tài Maguielson Lima Barbosa – DF

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *