Thủ tục thanh toán Ponte Preta đấu với Guarani mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 7 của Brasileirão Serie B, vào Chủ nhật (21), bắt đầu lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Moisés Lucarelli, ở Campinas. Dù mới bắt đầu giải nhưng đội chủ nhà chỉ thắng được 1 trận trong khi đội khách đến từ chiến thắng và đang muốn khởi đầu chuỗi trận tốt trên sân nhà của đối thủ.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Ponte Preta vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Guarani
  • 2.1 Thắng trò chơi: Ponte Preta
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Đánh bại một trong những lần: Ponte Preta
 • 3 Thông tin Cầu Đen
 • 4 Thông tin Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Ponte Preta x Guarani xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của Ponte Preta x Guarani đoán

Dự đoán, tỷ lệ kèo Ponte Preta vs Guarani

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Guarani

Thắng trò chơi: Ponte Preta

mặc dù cắt tỉa đang ở thời điểm tốt hơn trong mùa giải, chúng ta đang nói về một tác phẩm kinh điển sẽ thay đổi mọi thứ một chút. MỘT cây cầu màu đen anh ấy đã không thua đối thủ của mình trong chín trận tại Moisés Lucarelli, với sáu trận thắng và ba trận hòa. Trong mùa giải, Ponte đã chơi 14 trận trên sân nhà và thắng 9, ngoài ra chỉ để thua 1 trận. Bằng cách này, trong cuộc đọ sức vào Chủ nhật tới (21), trước những người hâm mộ của mình, con khỉ phải tiếp tục viết và đánh bại lỗi.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của cây cầu màu đentrong ba trận, chỉ một trong số các đội ghi bàn và một trong số đó là 0 x 0. Guarani, trong cùng 5 trận gần nhất không trận nào ghi được bàn thắng cho cả 2 bên. Ngoài ra, trong năm trận đấu gần nhất Ponte Preta đấu với Guarani, chỉ có một bên làm rung chuyển lưới. Vì vậy, khả năng lớn trận đấu này sẽ chỉ có bàn thắng của một trong hai đội.

Đánh bại một trong những lần: Ponte Preta

Kết luận các dự đoán, xem xét một chiến thắng có thể cho cây cầu màu đen trong trận Derby này, rõ ràng là đội sẽ thắng một trong hai hiệp. Trong hai trận sân nhà gần nhất của con khỉ, đội đã thắng ít nhất một trong hai hiệp ở cả hai hiệp, ngay cả khi ở một trong hai hiệp đó kết thúc với tỷ số hòa. Vì vậy, trong trận kinh điển diễn ra vào Chủ nhật này, đội chủ nhà có cơ hội lớn để giành chiến thắng ở một trong các hiệp đấu.

Thông tin Cầu Đen

MỘT cây cầu màu đen đang không có phong độ tốt, trong năm trận gần nhất chỉ thắng một, hòa hai và thua hai, cay đắng khu vực xuống hạng ở Serie B. Trong trận đấu cuối cùng, con khỉ cuối cùng bị đánh bại bởi London bằng 3 x 0, ở Paraná. Đối với Campinas cổ điển, Felipe Moreira sẽ buộc phải di chuyển ở hàng tiền vệ, vì người philippines anh ta đã bị trục xuất trong trò chơi cuối cùng và bị đình chỉ, trong vị trí tuyển dụng của mình, anh ta phải vào Samuel Andradeduy trì sơ đồ với ba bánh lái.

Thông tin Guarani

Trong 5 trận gần nhất của Guarani, đội đã thêm chín điểm, ba trận thắng và hai trận thua trong khoảng thời gian này. chơi ở nhà lỗi đánh Sampaio Corrêa bằng 2 x 0 và giữ vững ngôi đầu bảng Serie B. Trong vòng này, Bruno Pivetti phải duy trì đội hình 4-5-1, với thằng ngu trong lệnh tấn công, vì Bruno Jose vẫn còn nghi ngờ về trận derby Campineiro.

Truyền trò chơi Ponte Preta x Guarani xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ponte Preta đấu với Guarani diễn ra vào Chủ nhật tới (21), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B chỉ phát trên TV mở trên Bando và trên TV đóng, trên ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng thông số kỹ thuật của Ponte Preta x Guarani đoán

Trò chơi Ponte Preta đấu với Guarani
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Moses Lucarelli
Trọng tài Wagner do Nascimento Magalhães

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *