Thủ tục thanh toán Bảo trợ x Botafogo mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Tư tuần này (12), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Presbítero Bartolomé Grella, ở Paraná, Argentina. Trận đấu có hiệu lực để đá lại Copa Sudamericana 2023 giữa vị trí thứ hai tại vòng bảng và vị trí bị loại khỏi vòng bảng cúp giải phóng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Patronato vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Patronato x Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin tuyển dụng
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Phát sóng trận đấu Patronato vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật về việc làm x Botafogo đoán

Dự đoán, tỷ lệ kèo Patronato vs Botafogo

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Patronato x Botafogo

Kết quả: Botafogo

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các thực vật đã thể hiện sức mạnh của mình khi chơi trên sân nhà của đối thủ như trong trận đấu gần đây nhất cho giải vô địch Brazil, thắng 2-0 Bang hội, bên trong Arena do Grêmio. Bây giờ, chống lại một đội đang thực hiện một chiến dịch hợp lý trong mùa giải và điều đó chỉ đến từ hai chiến thắng cho người giải phóng, Ô Cái lò là yêu thích lớn.

Cả hai đội ghi bàn: không

Đội chủ nhà thi đấu không tốt người giải phóng, nơi anh ấy để thủng lưới 11 bàn và chỉ ghi được 6 bàn, tức là anh ấy kết thúc giải đấu với hiệu số bàn thắng bại -5. Vì vậy, xem xét rằng các thực vật thắng cuộc đấu tay đôi, có xác suất chỉ là vẻ vang vung lưới vào đêm thứ Tư tuần này (12).

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Bất bại trong bảy trận đấu, mặc dù nó đã giành chiến thắng trong các trận đấu tay đôi, thực vật không có bảng điểm co giãn, điều đó có nghĩa là đội Brazil có thể giành chiến thắng bảo trợ lên đến 2 x 0 trong trận đấu lặp lại cho Copa Sudamericana.

thông tin tuyển dụng

Chỉ đứng thứ 12 trong Primera Nacional, sự bảo trợ xuất phát từ sự hạ cấp của những người giải phóng và sẽ phải vượt qua đội tuyển Brazil đang có một mùa giải áp đảo và khát khao chiến thắng. Trong cuộc thi CONMEBOL, họ chỉ có hai trận thắng và bốn trận thua. Nó không phải là đội được yêu thích nhất để giành chiến thắng, nhưng nó có lợi thế là chơi trong nhà.

Thông tin Botafogo

lãnh đạo của giải vô địch Brazil, đội đến từ bốn trận thắng và một trận hòa trong mùa giải. Đội đứng thứ hai trong Copa Sudamericana với 10 điểm. Đội có một trong những chiến dịch hay nhất của mùa giải và có cơ hội lớn để đủ điều kiện tham gia giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Tóm lại, đây sẽ là trận đấu đầu tiên với bảo trợ ai cũng đang tìm việc.

Phát sóng trận đấu Patronato vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bảo trợ x Botafogo diễn ra vào thứ Tư tuần này (12), với việc truyền tải Tối quan trọng +, nền tảng phát trực tuyến. Trái bóng sẽ lăn từ 19h (giờ Brasilia), tại sân vận động Presbítero Bartolomé Grella, ở Paraná, Argentina.

Bảng kỹ thuật về việc làm x Botafogo đoán

Trò chơi Bảo trợ x Botafogo
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Presbítero Bartolomé Grella, ở Paraná, Argentina

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *