Thủ tục thanh toán Mirassol đấu với Tombense mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (22), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Thành phố José Maria de Campos Maia, ở Mirassol, São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 19 của Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Mirassol vs Tombense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol x Tombense
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin từ Mirasol
 • 4 Thông tin lăng mộ
 • 5 Truyền trò chơi Mirassol x Tombense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật Mirassol vs Tombense

Dự đoán và soi kèo Mirassol vs Tombense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol x Tombense

Kết quả: hòa

Với hai đội đến từ những biến động trong cuộc thi, xu hướng sẽ kết thúc với tỷ số hòa, vì Mirassol và Tombense chưa từng đối đầu với nhau trước đây và do đó, đây sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên giữa hai đội.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với việc đội chủ nhà ghi trung bình 1,06 bàn mỗi trận trong mùa giải này và mồ mả có trung bình 1,26 bàn thắng trong các cuộc đụng độ năm nay, các trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Tóm lại, với tỷ số hòa giữa các đội và cuộc đọ sức kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng, sẽ có khả năng cả hai đội không ghi bàn, tức là trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 0 x 0.

Thông tin từ Mirasol

Ở vị trí thứ 7, Mirasol xuất phát từ một trận hòa ở Goiânia với Atlético-ĐI bằng 2 x 2 và trong trận đấu vào thứ Bảy này (22), cố gắng vượt qua chuỗi năm trận không thắng trong cuộc thi. Với tổng cộng 28 điểm, đội chủ nhà có 8 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua. Chống lại lăng mộ, vẫn chưa có lịch sử, là trận đấu đầu tiên giữa họ.

Thông tin lăng mộ

đã là lăng mộ, đến sau chiến thắng CRB bằng 2 x 1 và ghi chiến thắng thứ hai của họ trong Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trong bảng phân loại, nó đang ở vị trí thứ 16 sau khi rời khỏi khu vực xuống hạng ở vòng trước với chiến thắng trước Cây cầu màu đen, thi đấu xa nhà 1 x 0.

Truyền trò chơi Mirassol x Tombense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mirasol Cácdiễn ra vào thứ bảy tuần này (22) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Thông số kỹ thuật Mirassol vs Tombense

Trò chơi Mirassol đấu với Tombense
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương tại Sân vận động Thành phố José Maria de Campos Maia, ở Mirassol, São Paulo
Trọng tài Jefferson Ferreira de Moraes – ĐI

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *