Thủ tục thanh toán Thanh niên x Vitória tip, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật tới (2), lúc 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Alfredo Jaconi ở Caxias do Sul. Trận đấu diễn ra trong vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil 2023.

Nội dung

 • 1 Nhận định và dự đoán kèo đấu Youth vs Vitória
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Youth vs Vitória
  • 2.1 Kết quả: Thanh niên
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Grêmio và cả hai ghi bàn: có
 • 3 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 4 thông tin chiến thắng
 • 5 Truyền trò chơi Juventude x Vitória: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Youth vs Vitória

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Thanh niên x Vitória đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Youth vs Vitória

Kết quả: Thanh niên

Chơi trước các cổ động viên của họ mùa này, Juventude có lợi thế 55%, với 11 chiến thắng sau 16 trận đã chơi trên sân Alfredo Jaconi. tại Giải vô địch Serie B Brazil đội có 50% lợi thế, có sáu trận thắng ba trận và thua ba trận. Đối với cuộc đọ sức vào Chủ nhật tới, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul có 44% cơ hội rời sân với 3 điểm. Cùng với đó, cửa đặt cược cho Juventude cho cuộc đối đầu sẽ an toàn hơn để diễn ra.

Cả hai đội ghi bàn: có

Mặt khác, các Thiếu niên ông thủng lưới 7 bàn sau 3 trận cho Alfredo Jaconi, mùa này có 31 bàn thua sau 26 trận, trung bình 1,19 bàn/trận. Ngoài ra, anh đã ghi 16 bàn sau 11 trận sân nhà, trung bình hơn 1,45 bàn mỗi trận. Vì vậy, cuộc đối đầu rất có thể sẽ kết thúc với việc cả hai đội đều ghi được bàn thắng trong cuộc đối đầu.

Grêmio và cả hai ghi bàn: có

Do đó, với hai đội có hàng công tốt trong mùa giải, xu hướng chính là trận đấu vào Chủ nhật kết thúc với cả hai đội đều ghi bàn, thậm chí còn nhiều hơn với tỷ lệ cược ở các kèo trước.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Sau hai trận không thắng trong cuộc thi, Thiếu niên tìm thấy con đường chiến thắng một lần nữa trong Giải vô địch Serie B Brazilchứng thư có trước London, một trận đấu rất quan trọng trên sân khách với tỷ số 2 x 1. Như đã đề cập, đã có 2 trận thua liên tiếp trong trận đấu và 3 điểm có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đội bóng đến từ Rio Grande do Sul nuôi mộng trở lại bộ phận đầu tiên của cuộc thi quốc gia.

Bây giờ Thiếu niên hiện đang chiếm vị trí thứ tám với 21 điểm, cho đến nay đã có bảy trận thắng và bảy trận thua, đội là đội duy nhất chưa hòa trong Brasileirão Serie B. Đối đầu, huấn luyện viên huấn luyện viên Thiago Carpini sẽ không thể đếm được Jean Irmer Nó là Rodrigo Rodrigues, cả hai đều nhận thẻ vàng thứ ba trong cuộc đụng độ ở vòng cuối cùng.

thông tin chiến thắng

Cũng như Thiếu niên, đội Bahian thua hai vòng cuối cùng trong Giải vô địch Serie B Brazilkết quả làm cho Con sư tử rơi khỏi vị trí trong cuộc thi, mặt khác, trong vòng cuối cùng đã giành được chiến thắng Sampaio Corrêaở Barradão với tỷ số 2 x 1. Kết quả khả quan khiến đội trở lại nhóm G4 của giải và hiện có 28 điểm ở vị trí thứ ba, đạt tỷ lệ dẫn trước 66%.

Sáng thứ Sáu này, đội Bahian đã thực hiện buổi tập cuối cùng và đã sẵn sàng cho huấn luyện viên Serra Gaúcha Leo Conde tiếp tục mà không thể đếm được Rodrigo Andrade Nó là Wagner Leonardo, cả hai đều bị đình chỉ, hơn nữa, Marco Antonio trở lại và có thể có sẵn. Mặt khác, Đếm bạn có thể sử dụng vô lăng nhân vật, được tiết lộ tại căn cứ và rằng anh ta đã hành động ngẫu hứng với tư cách là một hậu vệ.

Truyền trò chơi Juventude x Vitória: xem trực tiếp ở đâu

Thanh niên x Vitória gặp nhau vào chiều Chủ nhật này (2), tại Sân vận động Alfredo Jaconi. Cuộc đọ sức diễn ra lúc 15h30 (giờ Brasilia) và có hiệu lực ở vòng 15 của giải. Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu sẽ được phát sóng bởi Rede Bandeirantes. Có 16 trận đấu giữa hai đội với lợi thế nghiêng về đội đến từ Rio Grande do Sul. sáu trận thắng Thiếu niên đấu với bốn người khác từ Vitória, ngoài 20 trận hòa khác.

Thanh niên vs Vitória Bảng kỹ thuật

Trò chơi Thanh niên x Vitória
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Alfredo Jaconi
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *