Thủ tục thanh toán Thanh niên x Tombense dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), từ 6:15 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Alfredo Jaconi, Caxias do Sul, ở Rio Grande do Sul. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và là trận quyết đấu thứ 7 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Juventude vs Tombense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Tombense
  • 2.1 Kết quả: Thanh niên
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 4 Thông tin lăng mộ
 • 5 Truyền trò chơi Juventude x Tombense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Tờ Kỹ thuật Thanh niên x Tombense đoán

Dự đoán tỷ số trận đấu Juventus vs Tombense đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Tombense

Kết quả: Thanh niên

Sau 5 trận thua và được thi đấu trên sân nhà, Thiếu niên chiếm ưu thế trong cuộc đọ sức ở vòng 12 này. Ngoài ra, chủ nhà còn có lợi thế về lịch sử đối đầu lăng mộ, là 3 x 2. Lần gặp nhau gần nhất của các đội là vào năm 2019, với chiến thắng thuộc về Thiếu niên ở 2×0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét tất cả các trận đấu lịch sử giữa Tuổi trẻ và Tombense, không trận nào cả hai đội ghi bàn. Vì vậy, khả năng chỉ có đội chủ nhà ghi bàn là rất cao, bởi trận gần nhất họ đã thắng với tỷ số 2-0.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Thiếu niên và chỉ cần đội chủ nhà tung lưới, khả năng trận đấu sẽ kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Mức trung bình này đã xảy ra, trong hai trò chơi của ba chiến thắng trong đó Thiếu niên đã có về lăng mộ.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Đội chủ nhà đứng ở vị trí thứ 8 với 18 điểm với 6 trận thắng và 5 trận thua. Ô Thiếu niên đến từ năm chiến thắng liên tiếp trong giải vô địch Brazil và có ý định giữ nguyên tốc độ trước lăng mộ, để tiếp tục đứng đầu bảng, sau khi bắt đầu cuộc thi với ba trận thua.

Thông tin lăng mộ

Mặt khác, các mồ mả đang thi đấu không tốt khi chỉ có được 1 chiến thắng trong 11 trận đã đấu Serie B Trận đấu cuối cùng của anh ấy trong giải đấu là trận đấu với Chiến thắng, nơi anh ấy thua trên sân nhà, với tỷ số 2 x 1.

Truyền trò chơi Juventude x Tombense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tuổi trẻ và Tombense diễn ra vào Chủ nhật (11) tuần này, được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Tờ Kỹ thuật Thanh niên x Tombense đoán

Trò chơi Thanh niên x Tombense
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Alfredo Jaconi, Caxias do Sul, ở Rio Grande do Sul
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *