Thủ tục thanh toán Thanh niên vs Atlético-GO mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 8 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Tư (24), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul. Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của vòng 1, đội chủ nhà mới chỉ có 2 trận thắng trong khi đội khách vẫn ổn, họ vẫn bất bại cho đến nay, đứng ở vị trí thứ hai.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Juventude vs Atlético-GO
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Atlético-GO
  • 2.1 Tie void: Thanh niên
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 4 thông tin Atlético-GO
 • 5 Truyền trò chơi Juventude x Atlético-GO xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật đội trẻ vs Atlético-GO

Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Juventude vs Atlético-GO

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Atlético-GO

Tie void: Thanh niên

Ô Thiếu niên là một đội không ổn định trong mùa giải này, có 19 trận, sáu trận thắng và năm trận hòa, tức là đội đạt ít nhất một trong các mục tiêu dự đoán trong 57,89% số cơ hội. về phía Atlético-MG đội hòa hoặc thua 50% số trận sân khách góp phần đoán định. Vì vậy, thậm chí mạo hiểm một chiến thắng cho Jucần thận trọng để nhận lại số tiền đặt cược, trong trường hợp hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Thiếu niên Có một dấu ấn thú vị góp phần vào linh cảm, đội ghi bàn và thủng lưới năm nay có cùng số bàn thắng, trung bình 1,15 cho cả hai bên. Ngoài ra, các Atlético-ĐI, chơi với tư cách là khách, để thủng lưới 19 bàn nhưng ghi được 24 bàn sau 12 trận. Theo cách này, với việc cả hai đội đều có những pha tấn công tích cực và hàng phòng ngự thường xuyên bị sơ hở, trận đấu sẽ kết thúc với bàn thắng của cả hai đội.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Xét rằng cả hai đội sẽ ghi bàn và với khả năng giành chiến thắng cho đội chủ nhà, tỷ số 2 x 1 đã xác nhận dự đoán. Thêm vào đó, các Atlético-ĐI có trung bình chỉ hơn 2 bàn mỗi trận trong mùa giải, trong khi Thiếu niên ghi 22 bàn sau 19 trận, nhưng cũng để thủng lưới nhiều lần. Cuối cùng, rồng có ba bàn thắng trở lên trong tỷ số chung cuộc ở ba trong năm trận gần nhất.

Thông Tin Tuổi Trẻ

MỘT Thiếu niên đang dao động vào thời điểm này của mùa giải, trong 5 trận gần nhất thắng 2 và thua thêm 3 trận, đội chưa tranh chức vô địch nhưng đang bám sát Z4. Trong trận đấu cuối cùng, Ju đã đến thăm Chapecoense và giành chiến thắng cách biệt, với tỷ số 2 x 0, tại Arena Condá. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Thiago Carpini phải lặp lại đội hình của vòng trước sau chiến thắng quan trọng của huấn luyện viên mới ra mắt dẫn dắt đội, nhưng đã nể mặt đội và biết mình có thể làm được nhiều hơn thế.

thông tin Atlético-GO

Trong 5 trận gần nhất của Atlético-ĐI, có ba trận thắng, hai trận hòa và không có trận thắng nào trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã nhận được Hawai và bị cầm hòa với tỷ số 0 x 0, nhưng vẫn duy trì thế bất khả chiến bại trong trận đấu đó Serie B. Trong vòng này, Albert Valentine không nên thay đổi đội, vì không có cầu thủ nào bị treo giò hoặc chấn thương, đến từ trận đấu trước của đội được coi là lý tưởng đối với huấn luyện viên.

Truyền trò chơi Juventude x Atlético-GO xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thanh niên vs Atlético-GO diễn ra vào thứ Tư tuần sau (24), từ 19:00 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, lúc ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật trẻ dự đoán vs Atlético-GO

Trò chơi Thanh niên vs Atlético-GO
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương alfredo jaconi
Trọng tài Paulo Cesar Zanovelli da Silva

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *