Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán của Ituano vs Novorizontinođấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Serie B Brazil. Bóng lăn lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), thứ Bảy tuần này (20), tại Novelli Junior ở Itu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Ituano vs Novorizontino tip
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Ituano vs Novorizontino
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.2 Bàn thắng: ít hơn 2
  • 2.3 Kết quả: Novorizontino
 • 3 Thông tin từ Ituano
 • 4 Thông tin từ Novorizontino
 • 5 Truyền trận Ituano vs Novorizontino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Ituano x Novorizontino

Dự đoán, soi kèo Ituano vs Novorizontino tip

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Ituano vs Novorizontino

Cả hai đội ghi bàn: không

Ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà, đội chủ sân Ituano cũng đang sa sút ở mùa giải này, đội đã ra sân 24 lần trong năm nay và nhận nhiều thất bại hơn là chiến thắng. Tại Novelli Júnior có 11 trận với 4 trận thắng và 4 trận thua và số bàn thua trung bình là 1,09, trong đó có 12 bàn. Cùng với đó, họ phải rời sân với tỷ số bất lợi.

Bàn thắng: ít hơn 2

Ô Novorizontino Tổng cộng trong mùa giải hiện tại, 38 bàn thắng được ghi sau 27 trận, trung bình 1,41 bàn mỗi trận. Ngoài ra, được tổ chức hơn hẳn đối thủ, thiên về thắng trận với tỷ số tối thiểu, dù phải thi đấu xa nhà.

Kết quả: Novorizontino

Dù xa nhà Novorizontino có tổ chức hơn Ituano trong mùa giải, cùng với đó, ngay cả khi thi đấu xa nhà Con sư tử có xu hướng thi đấu an toàn hơn, khả năng lớn rời sân với 3 điểm. Trong năm có 27 trận với 14 trận thắng, bảy trận hòa và sáu trận thua, đạt hiệu suất 52%.

Thông tin từ Ituano

Ô Ituano đến từ hai trận không thắng trong cuộc thi, thêm một trận thua ở vòng thứ năm phê bình xa nhà và một trận hòa ở Itu trước thể thao. Bây giờ, đội chiếm vị trí thứ 11 với bảy điểm giành được. Toàn đội tiếp tục chuẩn bị và sẽ tìm kiếm chiến thắng bằng mọi giá trước đối thủ.

Thông tin từ Novorizontino

Trong khi đó, các Con hổ cũng xuất phát từ một chuỗi tiêu cực trong cuộc thi. Câu lạc bộ đến từ một thất bại trong vòng cuối cùng trước CRB chơi trước mặt người hâm mộ của họ. Ngoài ra, họ đã hòa ở vòng thứ năm trên sân khách trước Chapecoense với tỷ số 1 x 1. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 10 với tám điểm, hơn đối thủ vào thứ Bảy tuần này một điểm.

Truyền trận Ituano vs Novorizontino: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Ituano vs Novorizontino có giá trị cho vòng thứ bảy của Serie B của Brasileirão và nó sẽ vào lúc 17h (giờ Brasilia). Sân khấu của cuộc đối đầu sẽ là Estádio Novelli Junior, ở Itu và việc truyền trận đấu sẽ là độc quyền của Rede Bandeirantes.

Bảng kỹ thuật dự đoán Ituano x Novorizontino

Trò chơi Ituano vs Novorizontino
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương tiểu thuyết nhỏ

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *