Thủ tục thanh toán Ituano đấu với Londrina mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có hiệu lực cho vòng 9 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Bảy (27), bắt đầu lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Novelli Júnior, ở Itu. Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của vòng 1, đội chủ nhà đang ở rất gần Z4 và cần phải thắng lại, trong khi đội khách đang ở giữa bảng, cách nhóm G4 năm điểm nhưng chỉ cách khu vực xuống hạng ba điểm .

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số Ituano vs Londrina
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x Londrina
  • 2.1 Đánh bại trò chơi: Ituano
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Ghi bàn đầu tiên: Ituano
 • 3 thông tin london
 • 4 Thông tin Ituano
 • 5 Truyền trò chơi Ituano x Londrina xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Ituano vs Londrina

Dự đoán tỷ số Ituano vs Londrina

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x Londrina

Đánh bại trò chơi: Ituano

Dự đoán này có tỷ lệ cược hơi cao, nhưng nhìn vào thành tích của các đội, chúng ta có thể tự tin rằng điều đó sẽ xảy ra. Ô Ituano có năm trận thắng mùa này, bốn trong số đó là đội chủ nhà. Thêm vào đó, các London đã thua 70% số trận khi rời khỏi lãnh địa của họ và ở brasileirão, trong bốn trận với tư cách là khách, chỉ thắng một trận. Bằng cách này, trong Ituano đấu với Londrinađội chủ nhà phải thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Ituano, trong ba trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi London, chỉ có một bên ghi bàn ở ba trong số năm trận sân khách gần đây nhất của họ. Hơn nữa, xem xét rằng các Itu gà trống phải thắng, đội chỉ để thủng lưới một bàn trong một trận thắng trong mùa giải và trong hai lần chinh phục ba điểm trong đó Serie Bchỉ có họ ghi bàn.

Ghi bàn đầu tiên: Ituano

Cuối cùng, với suy nghĩ chỉ cần một trong hai đội ghi bàn và tin vào một chiến thắng cho đội Ituano, dự đoán rằng đội chủ nhà sẽ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu là nhất quán. Ngoài ra, trong tất cả các chiến thắng của Itu gà trống trong mùa giải, đội đã mở tỉ số. Vì vậy, trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy này (ngày 27), Gilmar Dal Pozzo phải mở bảng điểm và xác nhận dự đoán

thông tin london

Ô London dao động trong năm trận gần đây, có hai trận thắng, hai trận thua và một trận hòa, vì vậy đội vẫn đang ở giữa bảng mà không thể xếp hạng. Trong trận đấu cuối cùng, Cá mập nhận được Ceará và để thủng lưới 3 bàn trong hiệp 1, trận đấu kết thúc với tỷ số 3 x 1 cho đội khách. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên tạm thời, Edson Vieiraphải tiếp tục phụ trách đội và bất chấp thất bại, phải lập lại đội.

Thông tin Ituano

Trong 5 trận gần nhất của Ituano, có ba trận thua, một trận hòa và chỉ một chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã đến Goiânia, đối mặt với ngôi làng mới và thua, với tỷ số 1 x 0 và trải qua bốn trận không thắng trong trận đó Serie B. Trong vòng này, Gilmar Dal Pozzo có thể có hai sự thay đổi so với đội của vòng trước, với thủy ngân trở lại đội hình xuất phát Pachecô, người nước ngoài phải chơi ở hàng thủ, tại chỗ và claudinhobị loại ở vòng cuối cùng.

Truyền trò chơi Ituano x Londrina xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ituano đấu với Londrina diễn ra vào thứ Bảy tới (27), từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, lúc thể thaotv và bởi ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật Ituano vs Londrina

Trò chơi Ituano đấu với Londrina
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương tiểu thuyết nhỏ
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *