Thủ tục thanh toán Guarani đấu với Atlético ĐI dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Sân vận động Brinco de Ouro, ở Campinas, nội địa của bang São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 19 của Giải vô địch Serie B Brazil và đây mới chỉ là cuộc đối đầu thứ 7 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip Guarani vs Atlético-GO
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Atlético-GO
  • 2.1 Kết quả: Guarani
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin về Guarani
 • 4 Thông tin về Atlético GO
 • 5 Truyền trò chơi Guarani vs Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Atlético-GO

Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip Guarani vs Atlético-GO

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Atlético-GO

Kết quả: Guarani

Xét 4 cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội, cả hai đều không thua khi được chơi trên sân nhà, có 2 lần đụng độ trên sân nhà của Guarani rằng lỗi chiến thắng và có hai cuộc đấu tay đôi ở Goiânia, trong đó Atlético ĐI đã tốt hơn của nó. Trước mặt đã nói và trong nhận thức muộn màng giải vô địch Brazil, đội chủ nhà có xác suất giành chiến thắng cao nhất.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Xét lịch sử đối đầu giữa hai đội, trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng vì trung bình số bàn thắng giữa Criciúma và Novorizontino là 2,28 bàn mỗi trận. Trong 4 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội, chỉ có 1 cuộc đọ sức vượt qua mức trung bình 2,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Tóm lại, với chiến thắng của Guarani và trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng, có khả năng chỉ có một đội ghi bàn vào Chủ nhật này (23), tức là trận đấu kết thúc nhiều nhất 2 x 0 cho lỗi. Ba trận gần nhất giữa Guarani và Atlético Goianiense kết thúc với chỉ một đội ghi bàn.

Thông tin về Guarani

Ở vị trí thứ 6, Guarani đến để cố gắng thêm ba điểm và áp sát G4, cách vị trí thứ tư bốn điểm. Tổng cộng, có tám trận thắng, năm trận hòa và năm trận thua, cộng lại 29 điểm trong giải vô địch Brazil. Đội chủ nhà có ba trận không thua tại giải đấu, với hai chiến thắng và một trận hòa. Đối đầu với đối thủ vào Chủ nhật này, anh ấy có lợi thế 29%.

Thông tin về Atlético GO

đã là Atlético-GO, đến sau khi vẽ với Mirasol bằng 2 x 2. Trên bảng xếp hạng, đội đứng ở vị trí thứ 11 với 27 điểm, có sáu trận thắng, chín trận hòa và ba trận thua. Chống lại brugre, Ô Khỏe mạnh có thành tích tốt hơn với lợi thế 50%, tương đương với chín trận thắng.

Truyền trò chơi Guarani vs Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani đấu với Atlético ĐI Cácdiễn ra vào Chủ nhật tuần này (23) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Atlético-GO

Trò chơi Guarani đấu với Atlético ĐI
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Bông tai của Sân vận động Vàng, ở Campinas, trong nội địa của bang São Paulo
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden – RS

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *