Thủ tục thanh toán Botafogo vs Atlético-MG dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (7), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Nilton Santos, ở Rio de Janeiro. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 4 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 15 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Tip và dự đoán Grêmio vs RB Bragantino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio x RB Bragantino
  • 2.1 Kết quả: Bang hội
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin về RB Bragantino
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x RB Bragantino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông tin trận đấu giữa Grêmio vs RB Bragantino

Tip và dự đoán Grêmio vs RB Bragantino

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio x RB Bragantino

Kết quả: Bang hội

Với ba chiến thắng trong năm trận gần nhất, bang hội có cơ hội chiến thắng cao nhất vào chiều Chủ Nhật này (7). Bất chấp lịch sử chống lại Bragantino được cân bằng, với bốn chiến thắng cho ba màu và năm cho Tổng khối lượng, lịch sử gần đây của đội chủ nhà tốt hơn và ngay cả cuộc đọ sức cuối cùng giữa các đội, là một chiến thắng cho đội đến từ Rio Grande do Sul.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ô Bragantino đã không ghi bàn trong hai trận đấu. về phía Bang hội, 4 khúc khải hoàn gần nhất, chỉ 1 trong số đó để đối thủ rút ngắn cách biệt trên bảng điểm. Do đó, có 53,5% xác suất đặt cược “Cả hai đội đều ghi bàn: không” xảy ra.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Xét chiến thắng cuối cùng của bang hội chống lại Bragantino, nơi anh ấy thắng 3 x 0, ở vòng 33 của giải đấu Giải vô địch Brazil 2021, có 50% cơ hội trận đấu Chủ nhật này (7) kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Tương tự, trận gần nhất của đội Rio Grande do Sul có tỷ số 2 x 1, vượt qua con số ghi trong cược.

thông tin bang hội

Với hiệu suất 74% trong mùa giải, bang hội nhận được Bragantino trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 4 của cuộc thi. Ô Gaucho ba màu thêm hai chiến thắng, là 1 x 0 trước thánh cho vòng đầu tiên của Serie A và chống lại cuiabá bởi 2 x 1 thi đấu xa nhà. Điều ngược lại là chống lại du thuyền với tỷ số 1 x 0 ở hiệp thứ 2 của giải đấu.

Thông tin về RB Bragantino

Đội khách chỉ đến với 45% thời gian của mùa giải, với một trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại sinh viên tại 0 x 0 bởi Copa Sudamericana.

Truyền trò chơi Grêmio x RB Bragantino: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Gremio và RB Bragantino diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7) với phát sóng trên kênh kín của thể thao buổi ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Thông tin trận đấu giữa Grêmio vs RB Bragantino

Trò chơi Gremio đấu với RB Bragantino
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Gremio, Porto Alegre
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *