Thủ tục thanh toán Grêmio đấu với Botafogo đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (9), từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Arena do Grêmio, ở Porto Alegre, bang Rio Grande do Sul. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là trận đấu thứ 51 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Grêmio vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio x Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Bang hội
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Grêmio vs Botafogo

Soi kèo dự đoán Grêmio vs Botafogo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio x Botafogo

Kết quả: Bang hội

Bốn trận không thua, đội chủ nhà sẽ không khiến cuộc sống của đội đầu bảng dễ dàng hơn. Do đó, bên trong Arena do Grêmio, Gaucho ba màu có tất cả mọi thứ để đi ra với chiến thắng chống lại thực vật.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

BẰNG bang hội cho thấy 1,84 bàn thắng mỗi trận trong giải vô địch Brazil thực vật với mức trung bình là 1,69 mỗi trận đấu, tổng là 3,53. Cùng với đó, khả năng trận đấu đêm nay kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cùng với đó, xét về chỉ số trung bình bàn thắng của 2 đội tại giải, trận đấu có thể kết thúc với việc cả 2 đội đều tung lưới.

thông tin bang hội

Chủ sở hữu của ngôi nhà, xuất thân từ một trình tự tốt trong cuộc thi và là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu. Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải vượt qua thực vật, người dẫn đầu bảng, có lợi thế bảy điểm. Đã là lợi thế của Bang hội, đó là năm trận đấu cuối cùng ba màu thắng tất cả và tiến tới thêm ván thứ sáu mà không thua đối thủ.

Thông tin Botafogo

Người đứng đầu cuộc thi, thực vật có chuỗi 11 trận thắng và chỉ thua hai trận trong giải đấu. Chống lại Bang hội, có tỷ lệ thành công 29% và không đánh bại Gaucho ba màu, có năm trận đấu. Tức là trong năm 2018, Cái lò đã có chiến thắng cuối cùng trước đội đến từ Rio Grande do Sul cho Brasileirão bằng 2×1.

Truyền trò chơi Grêmio x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Grêmio đấu với Botafogo diễn ra vào Chủ nhật tuần này (9) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Grêmio vs Botafogo

Trò chơi Grêmio đấu với Botafogo
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Arena do Grêmio, ở Porto Alegre, bang Rio Grande do Sul
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *