Thủ tục thanh toán Goías vs Đại học mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng 4 của vòng bảng Nam Mỹ, vào Thứ Ba (23), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Serrinha, ở Goiânia. Sau 3 lượt trận ở vòng bảng, những cuộc đụng độ lặp lại bắt đầu, Brazil và Peru vẫn chưa phân thắng bại và cuộc đọ sức đánh dấu cuộc gặp gỡ của đội đầu bảng với đội phó bảng G.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Goiás vs Universitario
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Universitario
  • 2.1 Thắng trò chơi: Goias
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 thông tin trường đại học
 • 5 Truyền trò chơi Goiás vs Universitario xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Universitario

Dự đoán và soi kèo Goiás vs Universitario

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Universitario

Thắng trò chơi: Goias

Ô Goias đang có chuỗi ba trận không thua, với hai chiến thắng và Nam Mỹ câu lạc bộ cũng bất bại. Ngoài ra, trong 16 trận sân nhà, ngọc lục bảo có 13 trận thắng và chỉ một trận thua. Cuối cùng, Trường đại học anh ấy chỉ hòa với người Brazil trong cuộc đọ sức ở Peru và giờ đối đầu với câu lạc bộ ở Serrinha. Theo cách này, do giai đoạn tốt của Emerson Ávilangười chiến thắng Goías vs Đại học phải là chủ sở hữu của ngôi nhà.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Goias, trong ba trận chỉ có một đội ghi được bàn thắng. về phía Trường đại học, con số này tăng lên một chút, có bốn, điều này góp phần vào dự đoán được chỉ định. Ngoài ra, hàng thủ của đội chủ nhà chỉ để thủng lưới 9 lần trong mùa giải được chơi ở Serrinha. Trong khi đội khách chỉ ghi được một bàn thắng trên sân khách, trong đó Nam Mỹ. Vì vậy, rất có thể trong cuộc đọ sức này sẽ chỉ một trong hai đội ghi được bàn thắng.

Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5

Xét rằng chỉ một trong các đội sẽ ghi bàn, chúng ta có thể cân nhắc rằng trận đấu này không nên có tỷ số co giãn. Trong cuộc đọ sức gần đây nhất giữa hai đội, tỷ số là 1 x 1, tức là có tổng cộng ít hơn ba bàn thắng. Trong 5 trận gần nhất của ngọc lục bảo, trong ba trận đấu có từ hai bàn thắng trở xuống. Mục tiêu trung bình Trường đại học trong cuộc thi là 0,71 bàn mỗi trận. Vì vậy, rất có thể trận đấu sẽ có tổng cộng ít hơn 3 bàn thắng.

Thông tin Goias

MỘT Goias đang trong thời điểm hồi phục, trong năm trận gần đây, có hai trận thắng, hai trận thua và một trận hòa, vì Brasileirão và kết thúc cúp xanh. Trong trận đấu cuối cùng, ngọc lục bảo đã đến thăm bahia và kết thúc với tỷ số hòa 1-1 tại Arena Fonte Nova. Đối với cuộc đấu tay đôi này, huấn luyện viên phải lặp lại đội từ vòng trước, với hai kẻ tấn công, với cung điện làm gấp đôi với Matheus Peixoto.

thông tin trường đại học

Trong 5 trận gần nhất của Trường đại học, có bốn trận thắng và một trận thua trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng cho giải VĐQG Peru, đội đã đánh bại Cesar Vallejo bằng 4 x 0 trên sân nhà và tiếp tục ở vị trí thứ hai. Cho Nam Mỹngười Peru cũng đã thắng trận cuối cùng, đánh bại ông già Noel bằng 2 x 0. Trong vòng này, Jorge Fossati có thể trở lại với sơ đồ 3-5-2, khác với đội hình ông sử dụng ở trận trước, với urê trở lại đội hình xuất phát.

Truyền trò chơi Goiás vs Universitario xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa ABC x Tombense diễn ra vào thứ Ba tuần sau (23), từ 19:00 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Nam Mỹ sẽ được phát trên TV kín, TRÒ CHƠI Nó là Ngôi sao+nền tảng phát trực tuyến.

Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Universitario

Trò chơi Goías vs Đại học
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương serrinha
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *