Thủ tục thanh toán Fortaleza x Vasco dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (27), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena Castelão. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 8 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 17 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Fortaleza vs Vasco tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fortaleza vs Vasco
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin Vasco
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Vasco: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Fortaleza x Vasco đoán

Dự đoán và soi kèo Fortaleza vs Vasco tip

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fortaleza vs Vasco

Kết quả: Pháo đài

Mặc dù lịch sử đã chỉ ra tiếng Basque, yêu thích cho trận đấu này là Sức mạnh, điều này xuất phát từ quá khứ tốt hơn và thậm chí còn vững chắc hơn trong cuộc cạnh tranh. Điều đáng nhớ là cuộc đọ sức cuối cùng giữa các đội diễn ra vào năm 2021, với phần thắng nghiêng về Con sư tử, bằng 3 x 0, chơi tại Castelão Arena.

Cả hai đội ghi bàn: không

Vì vậy, dựa vào cuộc đọ sức gần nhất này và nhìn lại những trận gần nhất của hai đội, khả năng sẽ chỉ có 1 đội ghi được bàn vào thứ Bảy tuần này (27).

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, với tỷ lệ bàn thắng trung bình là 2,2 mỗi trận trong Sức mạnh, đáng kể là trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Nghĩa là, đội chủ nhà có thể kiếm tới 2 x 0, vì chúng tôi cho rằng xứ Basque không thể vung lưới trong trận đấu này.

thông tin pháo đài

Một đội đã thể hiện mình rất vững chắc trong những năm gần đây, đặc biệt là khi nói đến giải vô địch Brazil. Như vậy, đội chỉ có một trận thua trong bảy trận đã đấu, còn lại là bốn trận hòa và hai chiến thắng. Trận đấu cuối cùng của cuộc thi, là khi thất bại đầu tiên của anh ấy đối với Mỹ Mineiro, 2 x 1, thi đấu xa nhà.

Thông tin Vasco

đã là tiếng Basque, vừa quay sang Serie A, cố gắng tìm lại chính mình trong mùa giải, chủ yếu sau khi bị loại sớm ở Giải vô địch Carioca. Do đó, các đồi khổng lồ chỉ thắng một trận đấu tay đôi trong Người nước Brazil, với ba trận hòa và ba trận thua.

Truyền trò chơi Fortaleza x Vasco: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fortaleza và Vasco diễn ra vào thứ bảy tuần này (27) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật của Fortaleza x Vasco đoán

Trò chơi Fortaleza x Vasco
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao
Trọng tài Edina Alves Batista

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *