Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Sức mạnh x Sao Paulo, quyết đấu vào thứ Năm tuần này (11), cho vòng thứ năm của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu giữa các câu lạc bộ sẽ diễn ra từ 20:00 (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở Fortaleza.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Fortaleza vs Sao Paulo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fortaleza vs São Paulo
  • 2.1 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.2 Kết quả / cả hai đội ghi bàn: hòa / có
  • 2.3 Cơ hội nhân đôi: hòa hoặc São Paulo
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin São Paulo
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Fortaleza x São Paulo

Dự đoán, tip bóng Fortaleza vs Sao Paulo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fortaleza vs São Paulo

Bàn thắng: dưới 2,5

Phân tích chuỗi trận gần đây nhất giữa các câu lạc bộ, kỳ vọng rằng hiệu số bàn thắng sẽ duy trì dưới 2,5. Rốt cuộc, các câu lạc bộ có điểm số 0 x 1, 1 x 1 và 1 x 1.

Kết quả / cả hai đội ghi bàn: hòa / có

Thị trường cá cược chỉ ra một cuộc đối đầu cân bằng giữa các câu lạc bộ. Rốt cuộc, các đội trong các cuộc tranh chấp cuối cùng của họ đã tăng điểm số trận hòa tích lũy. Tức là có 2 trận hòa trong 3 trận đối đầu trực tiếp. Cùng với đó, nhận được 31% kết quả bằng nhau.

Vì vậy, kỳ vọng là trong vòng này Sức mạnh và SSao Paulo ghi cùng số bàn thắng và kết quả là có tỷ số hòa trong trận đấu.

Cơ hội nhân đôi: hòa hoặc São Paulo

Đối với một thị trường vừa phải hơn, hãy đặt cược cơ hội nhân đôi vào trận hòa hoặc chiến thắng của Sao Paulo. Xét cho cùng, đội bóng đến từ São Paulo có thành tích đối đầu tốt với đối thủ và đảm bảo tỷ lệ cược khả quan cho mình trong cuộc tranh chấp này.

thông tin pháo đài

Đội ngũ của Sức mạnh đến trong cuộc tranh chấp trong G4 với tám điểm bị chinh phục. Trên thực tế, câu lạc bộ có hai chiến thắng trước ống khói (4 x 2) và Coritiba (0 x 3) và hai trận hòa Côrintô (1 x 1) và Quốc tế (1×1). Ngoài ra, có chín bàn thắng được ghi và bốn bàn thua.

Thông tin São Paulo

Với một mùa thông thường, dàn diễn viên của Sao Paulo tích lũy trong chức vô địch một chuỗi không có thất bại. Đó là, nhóm có thêm hai chiến thắng trước các đội: Quốc tế (2 x 0) và Mỹ-MG (3 x 0) và hòa với Coritiba (1×1). Ngoài ra, nhóm có bảy bàn thắng và ba bàn thua.

Truyền trò chơi Fortaleza x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu

Cổ động viên không mua được vé xem trận đấu giữa Sức mạnh x Sao Paulo bạn có thể xem truyền hình trực tiếp trên TV mở SBT hoặc bằng cách phát trực tuyến Tối quan trọng +.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Fortaleza x São Paulo

Trò chơi Sức mạnh x Sao Paulo
ngày và giờ Thứ Năm (11), lúc 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao, ở Fortaleza
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *