Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho Fortaleza đấu với San Lorenzotrận đấu hợp lệ cho vòng thứ tư của Copa Sudamericana. Hai đội sẽ gặp nhau vào đêm thứ Tư tuần này, (24), lúc 19h (giờ Brasilia). Bóng lăn tại Estádio do Castelão, ở Fortaleza. Cuộc đọ sức diễn ra theo bảng H của cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Fortaleza vs San Lorenzo
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs San Lorenzo
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không.
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin San Lorenzo
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x San Lorenzo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Fortaleza x San Lorenzo

Dự đoán, soi kèo Fortaleza vs San Lorenzo

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs San Lorenzo

Kết quả: Pháo đài

Một trong những diễn viên mạnh nhất của điều này Copa Sudamericana và với một chỉ huy tuyệt vời đứng đầu đội, Sức mạnh muốn duy trì giai đoạn tốt và có thể vững vàng trong việc tìm kiếm vị trí tuyển dụng. Yếu tố sân nhà hẳn sẽ là sự khác biệt lớn để ĐT Brazil rời sân với chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không.

Với một hệ thống phòng thủ tốt, Sức mạnh chơi trước mặt người hâm mộ của họ có nhiều khả năng không bị rò rỉ. Do đó, cược chỉ có đội chủ nhà ghi bàn là một cược tốt.

Bàn thắng: hơn 2,5

Bằng cách này, sức mạnh tấn công của Sức mạnh có thể là sự khác biệt để giành chiến thắng trong cuộc đọ sức hôm thứ Tư. Vì vậy, đặt cược vào trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng có xu hướng thuận lợi.

thông tin pháo đài

Tại Copa Sudamericana Ô Sức mạnh đó là đội có chiến dịch tốt nhất trong số các đội ở giai đoạn đầu tiên, là đội duy nhất toàn thắng cả ba trận và dẫn đầu bảng H với chín điểm giành được, nhiều hơn chính mình năm điểm san lorenzo. Một chiến thắng trong cuộc đối đầu vào thứ Tư này gần như đảm bảo cho đội tuyển Brazil vào vòng 16 đội của giải đấu.

Thông tin San Lorenzo

Trong khi đó, San Lorenzo độc chiếm vị trí thứ hai với vỏn vẹn 4 điểm giành được, ở vòng đấu gần nhất họ đã hòa trên sân khách trước Palestino không bàn thắng. Giờ đây, dù phải thi đấu với tư cách là khách, đội Argentina sẽ cố gắng giành chiến thắng để tiến gần hơn, nhân tiện, một thất bại sẽ khiến đội phải chiến đấu để giành một suất vào giai đoạn hai của giải đấu.

Truyền trò chơi Fortaleza x San Lorenzo: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đụng độ Fortaleza đấu với San Lorenzo có hiệu lực cho vòng thứ tư của nhóm H của Copa Sudamericana và diễn ra vào thứ Tư tuần này lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Việc phát sóng trận đấu sẽ được thực hiện bởi Streaming Star+.

Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Fortaleza x San Lorenzo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *