Luôn cập nhật các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán cho trận đấu Fortaleza x Palmeirastrận lượt về vòng 16 đội cúp Brazil. Ở trận lượt đi, đội alviverde đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng với tỷ số 3 x 0, một kết quả đảm bảo cho họ một trận thua cách biệt hai bàn để đảm bảo vị trí của mình. Bóng lăn lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena do Castelão.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Fortaleza vs Palmeiras
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Palmeiras
  • 2.1 Kết quả: cây cọ
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật Fortaleza vs Palmeiras

Soi kèo dự đoán Fortaleza vs Palmeiras

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Palmeiras

Kết quả: cây cọ

Đội ngũ của cây cọ đã thắng ván đầu tiên với quyền sở hữu của những người vẫn là ứng cử viên được yêu thích nhất cho danh hiệu này, tỷ số 3 x 0 trước người hâm mộ của họ, khiến cho vị trí tuyển dụng ngày càng gần hơn. Thi đấu xa nhà cơ hội của đội Abel Ferreira duy trì chất lượng là tuyệt vời. Theo cách này, nó có xu hướng rời Castelão với một chiến thắng khác và một suất chắc chắn.

Cả hai đội ghi bàn: có

Để tìm kiếm kết quả Sức mạnh có xu hướng dùng tất cả sức lực và vũ khí để tìm cách đảo ngược lợi thế, mặc dù rất khó khăn. Trên cương vị hiệu trưởng, Fortaleza có thành tích ghi bàn trên sân nhà rất tốt. Với điều đó anh ta sẽ ghi một bàn thắng, trong khi cây cọ có cơ hội đu dây cao.

Bàn thắng: hơn 2,5

Có hai cuộc tấn công mạnh mẽ với các cầu thủ của họ và đặc điểm tấn công, vì vậy khả năng cuộc đọ sức này kết thúc với tỷ số 2 x 1, 3 x 2 hoặc 3 x 1 là rất lớn.

thông tin pháo đài

Trong các tình huống khác nhau trong các cuộc thi mà Fortaleza đã thi đấu vào thứ Hai tuần này, thứ Hai tuần này, nó đã bắt đầu chuẩn bị với nỗ lực đảo ngược tình thế trong cúp Brazill, kể từ khi nó thua 3-0 ở São Paulo. Bây giờ, hơn bất cứ điều gì, nhóm phía đông bắc sẽ phải xem xét các khái niệm để tìm kiếm sự thay đổi. Ở Brasileirão, đội đến từ chiến thắng trước Vasco ở Castelão với tỷ số 2 x 0, và ở Copa Sudamericana giữ 100% khi đánh san lorenzocũng ở Castelão.

Thông tin về Palmeiras

Ô cây cọ gần như với vị trí tuyển dụng được chuyển đến giai đoạn tứ kết của cuộc thi. Điều này là do, khi đánh Sức mạnh ở trận lượt đi với tỷ số 3 x 0, họ thậm chí có thể thua với cách biệt 2 bàn để đảm bảo một suất vào tứ kết. Abel Ferreira nên có đầy đủ đội hình của mình chống lại đối thủ, tuy nhiên, mặc dù lợi thế, nó không nghĩ đến việc cứu người chơi. tại người nước Brazilđội đến từ một trận hòa trên sân khách trước Altético-MG bằng 1×1.

Truyền trò chơi Fortaleza x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

Hai đội sẽ gặp lại nhau vào tối thứ Tư tuần này (31), tại Arena Castelão, ở Fortaleza. Bóng lăn lúc 19:00 (giờ Brasilia) và diễn ra cho trận đấu lượt về của vòng 16 đội cúp Brazil. Cuộc đọ sức sẽ được phát sóng trên SpoTV và Premiere.

Thông số kỹ thuật Fortaleza vs Palmeiras

Trò chơi Fortaleza x Palmeiras
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *