Nhìn Fortaleza x Athletico tip, tỷ lệ cược và dự đoán, cho trận đấu cho vòng 14 của Serie A của Giải vô địch Brazil. Trận đấu diễn ra tại Estádio Arena Castelão, ở Ceará. Cuộc đọ sức diễn ra vào tối chủ nhật tuần này (9), lúc. Bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Fortaleza vs Athletico
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Athletico
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Athletico: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Athletico

Dự đoán, soi kèo Fortaleza vs Athletico

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Athletico

Kết quả: Pháo đài

Ô Khỏe mạnh đã quay đầu vào tứ kết của cúp Brazil, chắc chắn sẽ thận trọng hơn trong đội hình cũng như trên sân. Xu hướng là một đội thay thế trên sân. Như vậy, với một đội hình hoàn chỉnh không phải đá trận giữa tuần, cơ hội chiến thắng sẽ đến với các nhà cái là rất lớn. Sức mạnh.

Bàn thắng: dưới 2,5

Thế nên, thế trận nghiêng về với những cơ hội ngon ăn được tạo ra cho đội chủ nhà. Tức là nó có cơ hội ăn bàn rất cao với số bàn thắng ít hơn 2,5. Ô Sức mạnh trong mùa giải anh có tổng cộng 88 bàn sau 46 trận, hiệu suất trung bình 1,91.

Cả hai đội ghi bàn: không

Do đó, xu hướng chỉ là một số điểm mà Sức mạnh ghi bàn, đội chơi trên sân nhà và cần kết quả. Do đó, nó có cơ hội rõ ràng để nhận được kết quả tích cực mà không bị rò rỉ.

thông tin pháo đài

tại giải vô địch BrazilÔ Sức mạnh đến từ một thất bại trong cuộc thi, đội từ Ceará đã bị vượt qua bởi Flamengo tại Sân vận động Maracanã, kết quả tiêu cực đã ngăn cản chuỗi hai chiến thắng liên tiếp tích cực, tuy nhiên, kết quả này không làm xáo trộn kế hoạch của đội trong mùa giải. Hiện tại, nó chiếm vị trí thứ 11 với 20 điểm giành được, đạt hiệu suất 51%. Ô Sức mạnh sẽ có sự ủng hộ của hơn 30.000 người hâm mộ ở bên cạnh họ, cho đến nay đây là số lượng vé được bán một phần.

thông tin thể thao

Mặt khác, các Khỏe mạnh đến từ chuỗi trận khả quan, chỉ thua 1 trong 5 trận gần nhất và 2 trận gần nhất có 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Ở vòng đấu trước, họ thua trên sân nhà trước cây cọ bằng 2 x 0. Tuy nhiên, anh ta đã phục hồi và tìm cách hòa. Cho đến nay, đội đến từ Paraná chiếm vị trí thứ 9 với 20 điểm giành được, cải thiện 51%. Xu hướng là một đội thay thế nghĩ về trận đấu giữa tuần cho cúp Brazil.

Truyền trò chơi Fortaleza x Athletico: xem trực tiếp ở đâu

Fortaleza x Athletico đối đầu vào chiều Chủ Nhật tới (9), cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil. Bóng lăn tại Sân vận động Arena Castelão, Fortaleza. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) và sẽ được truyền độc quyền ra mắt.

Hai đội chỉ đối đầu với nhau 17 trận trong suốt lịch sử với lợi thế nghiêng về đội điền kinh. Tám chiến thắng cho Khỏe mạnh, trong khi đó, các Sức mạnh chỉ thắng bốn trận. Ngoài ra, năm trận khác kết thúc với tỷ số hòa.

Bảng kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Athletico

Trò chơi Fortaleza x Athletico
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao, Fortaleza
Trọng tài Andre Luiz Skettino Policarpo Bento

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *