Thủ tục thanh toán Flamengo vs Botafogo dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 345 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Tip, tỷ lệ cược, dự đoán Flamengo vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Kết quả chính xác: 1 x 0 cho Flamengo
 • 3 Thông tin Flamengo
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Truyền Flamengo x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo vs Botafogo

Tip, tỷ lệ cược, dự đoán Flamengo vs Botafogo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Botafogo

Kết quả: Flamengo

chơi ở nhà Flamengo anh ấy đã không thua trong năm trận trước người hâm mộ của mình. Vì vậy, đội đến với tư cách là đội được yêu thích nhất để giành chiến thắng vào Chủ nhật tuần này (30). Thậm chí còn hơn thế nữa khi đội đến từ chiến thắng tuyệt vời 8 x 2 trong cúp Brazil. Do đó, các Fla có 63,6% xác suất xuất sắc nhất trong vòng 3 của cuộc thi quốc gia.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét các cuộc đọ sức gần nhất giữa các đội, trận đấu sẽ kết thúc với chỉ một cầu thủ ghi bàn. lần đầu tiên Flamengo và Botafogo gặp nhau năm nay, kết thúc bằng 1 x 0 cho Đỏ đen, giống như hai cuộc đụng độ trước đó cũng có tỷ số tương tự.

Kết quả chính xác: 1 x 0 cho Flamengo

Trong cổ điển, các cuộc đấu tay đôi mang tính chất tranh chấp và cân bằng hơn. Vì vậy, làm thế nào ba trò chơi cuối cùng kết thúc với tỷ số mỏng. Do đó, với 15,4% cơ hội ngọn lửa, có thể kết thúc với chiến thắng 1-0.

Thông tin Flamengo

Các chủ sở hữu của ngôi nhà, đến cho một cuộc đấu tay đôi khác của giải vô địch Brazil, sau khi chiến thắng từ cá sấu, bằng 8 x 2, bên trong Maracanã. Bây giờ, Chủ nhật tuần này (30), hãy đối mặt với thực vật, trong kinh điển vĩ đại. Trong lịch sử, các rubro-negro họ đang dẫn trước với 127 trận thắng và thắng 4 trong 5 trận gần nhất.

Thông tin Botafogo

đã là thực vật, đến bất bại sáu trận trong mùa giải và đến với một cuộc đấu tay đôi khác trong Serie A. Năm nay, các đội đã đối đầu với nhau vào tháng Hai, với chiến thắng dành cho Flamengo bằng 1 x 0. Chiến thắng cuối cùng của Ngọn lửa, chống lại rubro-negro, đã xảy ra trong Brasileirão 2022, trong vòng đầu tiên, bởi 1 x 0.

Truyền Flamengo x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Flamengo và Botafogo diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30) với phát sóng trên kênh kín ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo vs Botafogo

Trò chơi Flamengo vs Botafogo
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã, Rio de Janeiro
Trọng tài Edina Alves Batista

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *