Xem tip, kèo, dự đoán kèo Flamengo x Aucas đoán xem, một cuộc đụng độ cho nhóm A của Copa Libertadores của Mỹ. Cuộc đọ sức diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (28), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Maracanã.

Nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu, đội hình thi đấu;

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Flamengo vs Aucas
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Aucas
  • 2.1 Mục tiêu: hơn 3,5
  • 2.2 Gabriel ghi bàn bất cứ lúc nào
  • 2.3 Hiệp 1: hơn 1,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Flamengo
 • 4 Thông tin Aucas
 • 5 Truyền trò chơi Flamengo x Aucas: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo x Aucas

Dự đoán, soi kèo Flamengo vs Aucas đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Aucas

Mục tiêu: hơn 3,5

Ô Flamengo cần đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ của mình, ngay cả sau chiến thắng trước thánh tại giải vô địch Brazil đội carioca biết cần phải thắng, thậm chí còn hơn thế vì họ muốn đảm bảo chỗ trống. Xu thế là một trận đấu có nhiều bàn thắng, chủ yếu đến từ câu lạc bộ Flamengo.

Gabriel ghi bàn bất cứ lúc nào

Gabriel Barbosa, một trong những người giỏi nhất và nổi bật nhất của đội Rio de Janeiro hôm nay thi đấu không tốt, cầu thủ này cần trở lại với phong độ tốt. Bởi vậy, một bàn thắng, thậm chí hơn thế nữa vào lưới đối thủ Chile có thể giúp cầu thủ yên tâm và lên tinh thần hơn.

Hiệp 1: hơn 1,5 bàn thắng

Ô Flamengo có sức mạnh tấn công mạnh mẽ, không chỉ từ những kẻ tấn công mà còn từ các tiền vệ cũng như các biên và hậu vệ. Theo một cách nào đó, các cầu thủ có thể tự do tấn công mạnh mẽ để tìm kiếm bàn thắng. Cùng với đó, xu hướng ghi bàn hiệp 1 nhiều hơn 1,5 là rất lớn. Do đó, đặt cược vào nó có thể mang lại lợi nhuận cao cho người đặt cược.

Thông tin Flamengo

Tại cúp giải phóng Ô Flamengo hiện đang chiếm vị trí nhì bảng A của giải đấu với 8 điểm cộng thêm, đội tuyển Brazil gần như chắc suất đi tiếp ở giai đoạn hai, tuy nhiên đứng trước nguy cơ bị loại khỏi vòng 16 đội, tuy nhiên cần phải quật khởi Điều đó dễ xảy ra, bởi nó có cách biệt hai bàn, trong khi đó, đối thủ có ít hơn ba bàn. Mặt khác, chỉ một chiến thắng đảm bảo cho việc phân hạng và tùy thuộc vào những gì xảy ra trong cuộc đối đầu còn lại, nó có khả năng lớn là ngôi đầu chung cuộc.

Thông tin Aucas

Trong khi đó, các Aucas đang ở vị trí thứ ba và biết rằng nó cần một kết quả tích cực và tốt nhất là một cuộc chạy đua. Mặt khác, anh ấy biết trò chơi sẽ khó khăn như thế nào, chủ yếu là do Flamengo chơi trên sân nhà và trước người hâm mộ của họ. Đội tuyển Chile có năm điểm, kém đối thủ ba điểm.

Truyền trò chơi Flamengo x Aucas: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Flamengo x Aucas sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh Rede Globo. Cuộc đối đầu có giá trị cho vòng thứ sáu của Copa Libertadores de America, tại sân vận động Maracanã, lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo x Aucas

Trò chơi Flamengo x Aucas
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Maracana
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *