Luôn cập nhật thông tin, tỷ lệ cược, dự đoán cho Cuiaba x Botafogo, cuộc đối đầu diễn ra vào đêm thứ Năm tuần này (22), lúc 20h (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil và trái bóng sẽ lăn tại Arena Pantanal, ở Mato Grosso.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Cuiabá vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tiquinho Soares ghi bàn bất cứ lúc nào: có
 • 3 Thông tin về Cuiabá
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Truyền trò chơi Cuiabá x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Cuiabá vs Botafogo

Dự đoán, soi kèo Cuiabá vs Botafogo đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x Botafogo

Kết quả: Botafogo

Dù thi đấu trên sân khách nhưng Botafogo cũng sẽ vào sân để tìm kiếm và giành chiến thắng. Ngay cả việc chưa đánh bại Cuiabá trên sân khách, với một đội hình có tổ chức hơn và đang là vua phá lưới của giải, cơ hội chiến thắng của Rio là rất lớn. Khoảng 40% người đặt cược tin vào ba điểm của vẻ vang.

Cả hai đội ghi bàn: không

Với khả năng phòng thủ tốt nhất trong cuộc thi, thực vật tham gia mạnh mẽ để giữ mặt hàng này trong cuộc thi. Chỉ để thủng lưới 7 bàn sau 10 trận, đội Rio có những hậu vệ giỏi bên cạnh một thủ môn luôn được tôn trọng. Bằng cách này, xu hướng là anh ta có thể rời sân mà không bị rò rỉ lần nữa.

Tiquinho Soares ghi bàn bất cứ lúc nào: có

Thảo nào cầu thủ là vua phá lưới Giải vô địch Brazil với tám bàn thắng được ghi, anh ấy có khiếu ghi bàn và chọn vị trí tốt. Người chơi đã là một trong những điểm nhấn tuyệt vời của vẻ vang và chịu trách nhiệm về giai đoạn tốt đẹp của câu lạc bộ trong mùa giải và trong cuộc thi. Do đó, một bàn thắng được mong đợi bất cứ lúc nào từ tiền đạo trong trận đấu.

Thông tin về Cuiabá

Ô cuiabá ổn định trong thi đấu, câu lạc bộ đến từ Mato Grosso đã có 4 trận không biết mùi chiến thắng, với 2 trận thắng và 2 trận hòa xen kẽ. Tại thời điểm này, các vàng đứng thứ 14 trong giải vô địch Brazil với 12 điểm kiếm được. Mặt khác, đội đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên khi thi đấu trên sân nhà, vì trong 4 trận họ hòa 2 và thua 2 trận còn lại, cùng với đó là hàng thủ tệ thứ hai của Brasileirão, chỉ đứng trước Coritiba.

Thông tin Botafogo

Trong khi đó, các thực vật tiếp tục dẫn đầu người nước Brazil với 24 điểm kiếm được. Ô vẻ vang chiến thắng một lần nữa trong cuộc thi và đánh bại kẻ mạnh Sức mạnh in Rio de Janeiro. Đội đến từ Rio tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đối đầu, đến lượt chỉ huy Luis Castro sẽ có sự vắng mặt của hàng tiền vệ Gabriel Piresngười đã bị thương trong buổi tập vào thứ Hai tuần này và một lần nữa lại là mối lo ngại cho vị trí này, Breno là người được trích dẫn nhiều nhất, vì Lucas Fernandescũng bị thương và Edward, lơ lửng, theo ra ngoài.

Truyền trò chơi Cuiabá x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Cuiaba x Botafogo sẽ được phát trên kênh kín Premiere và sẽ có hiệu lực cho vòng 11 của Brasileirão. Bóng lăn lúc 20h (giờ Brasilia) tại Arena Pantanal. Chỉ có năm cuộc đụng độ giữa hai đội trong lịch sử với ba chiến thắng cho vàng và chỉ một trong số vẻ vangcộng với một trận hòa.

Bảng kỹ thuật Cuiabá vs Botafogo

Trò chơi Cuiaba x Botafogo
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Pantanal Arena
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *