Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho Athletico đấu với Botafogo, trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 9 của giải vô địch Brazil và diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (3). Bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia) tại Arena da Baixada.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo bóng đá Athletico vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico vs Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Phát sóng trận đấu Athletico vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Athletico vs Botafogo

Dự đoán, tỷ lệ kèo bóng đá Athletico vs Botafogo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico vs Botafogo

Kết quả: Botafogo

lãnh đạo của giải vô địch BrazilÔ thực vật đã có một mùa giải trên mức trung bình, một đội đang dần trở nên tốt hơn. Ngay cả khi thi đấu xa nhà, Glorioso cũng có xu hướng dâng cao tìm kiếm chiến thắng bằng mọi giá, chủ yếu để giữ cho hàng công rộng mở.

Cả hai đội ghi bàn: có

Họ là hai đội có hàng công tốt, Vitor Roque về phía Khỏe mạnh Nó là Tiquinho tăng vọt cho thực vật. Cùng với đó, họ có xu hướng chơi đôi công với bàn thắng được ghi bởi cả hai đội.

Bàn thắng: hơn 2,5

Như vậy, cuộc đọ sức giữa hai đội khả năng cao sẽ xuất hiện trung bình trên 2,5 bàn thắng cả trận, bởi một bên hướng tới mục tiêu đi tiếp với lợi thế dẫn đầu, một bên muốn thắng ngược.

thông tin thể thao

Hai đội đã gặp nhau hai lần trong mùa giải này, hai trận đối đầu cúp Brazil, mỗi bên có một chiến thắng, tuy nhiên đội Paraná đã thắng trên chấm phạt đền và giành quyền đi tiếp trong cuộc thi. Mặt khác, trong giải vô địch Brazil Bão tố đến từ 2 trận thua liên tiếp và cần phục hận bằng mọi giá, đang đứng ở vị trí thứ 11 với 12 điểm được cộng.

Thông tin Botafogo

Ô thực vật đã bị loại bỏ chính xác bởi bão Tại cúp Braziltrong khi đó, trong giải vô địch Brazil đang dẫn đầu hơn bao giờ hết với 21 điểm, nhiều hơn 5 điểm so với cây cọvị trí thứ hai với 16 điểm.

Phát sóng trận đấu Athletico vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

Đối với vòng 9 Giải vô địch Brazil, Athletico vs Botafogo đối đầu tại Arena da Baixada lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Đối với những ai muốn theo dõi trận đấu này, chương trình phát sóng sẽ dành riêng cho Streaming Rede Hurricane.

Bảng kỹ thuật Athletico vs Botafogo

Trò chơi Athletico vs Botafogo
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Baixada

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *