Thủ tục thanh toán Athletico PR vs Botafogo dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (17), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Arena da Baixada. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 4 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico-PR vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR x Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Athletico-PR
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin PR của Athletico
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Botafogo

Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico-PR vs Botafogo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR x Botafogo

Kết quả: Athletico-PR

Đội chủ nhà đã 4 trận không thua và vẫn có lợi thế lịch sử trước đối thủ thực vật, là 25 thắng 19. Theo cách này thì xác suất trúng vào đêm thứ 4 tuần này (17) là 51,9%. Điều đáng chú ý là 5 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, 3 lần so tài Điền kinh Paranaense thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ba lần cuối cùng Khỏe mạnh giành được thực vật, nó chỉ với bão vung lưới. Ngoài ra, hai cuộc đấu tay đôi đã diễn ra bên trong Arena da Baixada, điều này càng củng cố thêm việc đặt cược vào “Cả hai đội ghi bàn: không”.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Xét đến đây là cuộc đọ sức giữa hai đội đang thi đấu tốt và có hàng thủ chắc chắn, chiến thắng cho đội chủ nhà nên đến từ những chi tiết cho thấy trận đấu có thể kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa Athletico và Botafogo, trung bình bàn thắng trong mỗi cuộc đọ sức là 2 bàn.

Thông tin PR của Athletico

Xếp thứ 5 trong Brasileirão với 12 điểm bão muốn tận dụng 4 trận bất bại mà anh ấy thêm vào trong mùa giải và ghi bàn thứ 5 của mình. Chơi trên sân nhà, họ có lợi thế đối đầu thực vật, nhưng điều mà đội Arena da Baixada không thể quên là Ngọn lửa, là lãnh đạo hiện tại của giải vô địch Brazil và có thành tích xa nhà gần đây rất tốt.

Thông tin Botafogo

Ô Cái lò mất chuỗi trận tuyệt vời mà không thua trước Goias, sau khi bị đánh bại 2-1 trong giải vô địch Brazil. Giờ đây, họ sẽ cố gắng trở lại danh sách những đội vô địch mùa giải 2023 và để làm được điều đó, họ cần phải vượt qua thể thao-PR bên trong Arena da Baixada. Cuộc đọ sức sẽ rất thú vị và nhiều tranh chấp, bởi hai đội đang có một mùa giải xuất sắc.

Truyền trò chơi Athletico-PR x Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Athletico và Botafogo diễn ra vào thứ Tư tuần này (17) được phát sóng bởi Globo, SporTV, Premiere, áp dụng cho trận đầu tiên của Vòng 16 đội cúp Brazil.

Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Botafogo

Trò chơi Athletico PR vs Botafogo
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Baixada
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *