Thủ tục thanh toán Cruzeiro x Coritiba dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 42 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Cruzeiro vs Coritiba
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Coritiba
  • 2.1 Kết quả: Hành trình
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin hành trình
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trò chơi Cruzeiro x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật Cruzeiro x Coritiba

Dự đoán tỷ số trận Cruzeiro vs Coritiba

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Coritiba

Kết quả: Hành trình

Bất chấp thành tích tốt mà coritiba trình bày trong hai vòng cuối cùng, du thuyền có một chiến dịch tốt hơn trong mùa giải và trong các cuộc đọ sức trực tiếp giữa các đội. Trong lịch sử cáo có tỷ lệ thành công 47% so với đùi và thắng trận cuối cùng trước đối thủ, trên sân khách với tỷ số 3 x 0 trong Serie B 2021.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tính trung bình số bàn thắng của 5 lần đụng độ gần nhất giữa các đội, kết quả là 2,0 bàn mỗi trận. Theo nghĩa này, cuộc đối đầu vào Chủ nhật này (16), cũng có xu hướng đưa ra mức trung bình này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Cùng với đó, xét về hiệu số trung bình bàn thắng của hai đội trong các cuộc đọ sức trực tiếp, trận đấu có thể kết thúc với chỉ đội chủ nhà ghi được bàn, cũng như trong 2 chiến thắng gần nhất của Cáo, nơi chỉ có anh ấy ghi bàn trong trận đấu và coritiba không xuyên thủng được hàng thủ đối phương.

Thông tin hành trình

Chủ nhà đã 3 trận không thua, trong đó có 2 trận thắng, 1 trận hòa và giờ đây, họ phải đối mặt với hành vi, người đến từ hai chiến thắng liên tiếp và lần đầu tiên rời xa chức vô địch cuối cùng. Ô du thuyền thêm 21 điểm sau 14 trận đã chơi, trong đó có sáu trận thắng, ba trận hòa và năm trận thua.

Thông tin từ Coritiba

đã là hành vi, sau khi thể hiện phản ứng trong cuộc thi, anh ấy sẽ có nhiệm vụ đối mặt với Du thuyền, trong đó chỉ có 24% thành công trong lịch sử đối đầu với đối thủ. Tuy nhiên, nó đến từ hai chiến thắng liên tiếp trong người nước Brazil và không ngại đối mặt với cáo ở Belo Horizonte, Minas Gerais.

Truyền trò chơi Cruzeiro x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

Trận ra quân giữa Cruzeiro và Coritiba diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dữ liệu kỹ thuật Cruzeiro x Coritiba

Trò chơi Cruzeiro x Coritiba
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden – RS

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *