Thủ tục thanh toán CRB vs Thanh niên mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có hiệu lực cho vòng 9 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Bảy (27), bắt đầu lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió. Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của vòng 1, họ mới thắng 1 ở giải VĐQG và xếp ở nhóm Z4, trong khi đội khách đứng giữa bảng nhưng đã chật vật sau 2 chiến thắng liên tiếp, khi dẫn trước 2 điểm khỏi khu vực xuống hạng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo CRB vs Juventus
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB vs Juventus
  • 2.1 Cơ hội nhân đôi: Tuổi trẻ hoặc hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin CRB
 • 4 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 5 Trận đấu CRB vs Juventus phát sóng ở đâu để xem trực tiếp
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán CRB vs Juventus

Dự đoán, tỷ lệ kèo CRB vs Juventus

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB vs Juventus

Cơ hội nhân đôi: Tuổi trẻ hoặc hòa

Ô Thiếu niên đó là một đội không ổn định trong mùa giải này, có 20 trận, bảy trận thắng và năm trận hòa, tức là đội đạt được ít nhất một trong các mục tiêu đã đoán trong 60% cơ hội. về phía CRB, đội đã hòa hoặc thua 50% số trận trong năm, góp phần tạo nên linh cảm. Vì vậy, thậm chí mạo hiểm một chiến thắng cho Juđáng để tự bảo vệ mình bằng một trận hòa có thể xảy ra, vì Gauchos là khách ở vòng này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của CRB, trong số bốn trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi Thiếu niên, trong 5 trận gần nhất, họ có số lần ghi bàn của một đội bằng nhau. Ngoài ra, xét đến việc đội Caxias phải thắng, đội Alagoas chỉ ghi bàn trong 3 trận đấu mà họ bị đánh bại. Bằng cách đó, trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy này (27), chỉ một trong các đội nên làm tung lưới đối phương.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Trong phần năm trò chơi của CRBbốn trong số đó tỷ số có từ hai bàn thắng trở xuống, trong khi Thiếu niên có dấu ấn của ba trận trong đó tỷ số chung cuộc có ít hơn ba bàn thắng. Trung bình số bàn thắng mỗi trận của đội chủ nhà mùa này chỉ là 1,44 và của đội khách thậm chí còn thấp hơn, 1,25, điều này góp phần vào dự đoán. Tóm lại, trong một trận đấu mà chỉ một trong hai đội phải ghi bàn, tổng số bàn thắng có xu hướng ít hơn ba bàn.

Thông tin CRB

Trong năm trận gần nhất của CRB, có hai trận thua, hai trận hòa và chỉ một chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đến Salvador và thua người dẫn đầu Chiến thắngbởi 1 x 0, hiện đang nằm trong khu vực xuống hạng của Serie B. Trong vòng này, Umberto Louzer tính vào sự trở lại của Lucas Lima Nó là Guilherme Romaongười đã chấp hành án treo giò trong trận đấu trước, cả hai sẽ bắt đầu vào thứ Bảy tuần này (27).

Thông Tin Tuổi Trẻ

MỘT Thiếu niên đang hồi phục vào thời điểm này của mùa giải, trong 5 trận gần nhất, 3 trận thắng, 2 trận liên tiếp và 2 trận thua nữa, đội vẫn chưa thể vô địch và bị Z4 bỏ xa. Trong trận đấu cuối cùng, Ju nhận được Atlético-ĐI và thắng đậm, 3 x 0, tại Alfredo Jaconi. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Thiago Carpini phải lập lại đội hình từ vòng trước sau chiến thắng quan trọng, với lão tướng Đứa bé bắt đầu trong một trò chơi khác.

Trận đấu CRB vs Juventus phát sóng ở đâu để xem trực tiếp

trận đấu giữa CRB vs Thanh niên diễn ra vào thứ Bảy tới (27), từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, lúc thể thaotv và bởi ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật dự đoán CRB vs Juventus

Trò chơi CRB vs Thanh niên
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Vua Pele
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *