Thủ tục thanh toán Cerro Porteño vs Palmeiras dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tới (24), từ 19:00 (giờ Brasilia), tại Sân vận động General Pablo Rojas, ở Asunción, Paraguay. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 của vòng bảng những người giải phóngCuộc đụng độ ở bảng C, nơi tất cả các chủ sở hữu của đội chỉ thêm ba điểm và xanh tươi có sáu điểm.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Cerro Porteño vs Palmeiras
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cerro Porteño x Palmeiras
  • 2.1 Kết quả: cây cọ
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Cerro Porteño
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi Cerro Porteño x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Barcelona-EQU x Palmeiras

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Cerro Porteño vs Palmeiras

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cerro Porteño x Palmeiras

Kết quả: cây cọ

Dù thi đấu xa nhà cây cọ là người được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu vào thứ Tư này (24). Đội ngũ của Abel Ferreira đừng thua Cerro Porteño có ba trận là trận cuối cùng, là trận cuối cùng trong mùa giải này cho các vòng đầu tiên của người giải phóng, nơi anh ấy thắng 2 x 1 tại Allianz Parque.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét 5 trận gần nhất giữa hai đội, nhiều khả năng cuộc đọ sức sẽ chỉ kết thúc với tỷ số xanh tươi ghi bàn, giống như trong hai trận đấu mà họ phải đối mặt trong cuộc thi năm ngoái. Ở trận đầu tiên, đội tuyển Brazil đã thắng với tỷ số 3 x 0 trên sân khách và ở trận lượt về, tại Allianz Parque, họ đã thắng với tỷ số 5 x 0.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào một chiến thắng cho cây cọ và chỉ một đội ghi bàn trong cuộc đọ sức, kết quả phải có tổng cộng ít nhất ba bàn thắng. Trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, trung bình số bàn thắng mỗi trận là 2,8 bàn. Tương tự như vậy, các xanh tươi có trung bình lịch sử là 2,08 bàn thắng và Cerro Porteño có 0,85.

Thông tin về Cerro Porteño

phó lãnh đạo của Giải vô địch Paraguay với 37 điểm, đạt hiệu suất 52,6% trong cuộc thi. Vì vậy, cuối cùng trong bảng C của Cúp giải phóng, Đội tuyển Paraguay sẽ thử vận ​​may trước cây cọ, với tinh thần và đó là mạnh mẽ trong giải đấu châu lục.

Thông tin về Palmeiras

Ô xanh tươi đến với cuộc đấu tay đôi quan trọng này theo một trình tự tốt, là mười ba trận không thua. Sau khi hòa 0-0 trong trận derby với thánh cho vòng thứ 7 của Người nước Brazil, đội của Abel Ferreira đến với cuộc thi chính của mùa giải để tìm kiếm một trận chung kết một lần nữa, nhưng để làm được điều đó, anh ấy sẽ cần phải giành chiến thắng Cerro Porteño để cố gắng đảm nhận vai trò lãnh đạo của nhóm.

Truyền trò chơi Cerro Porteño x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cerro Porteño vs Palmeiras diễn ra vào thứ Tư tuần sau (24), từ 19:00 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại những người giải phóng sẽ có sự truyền tải của ESPN và Star+nền tảng phát trực tuyến.

Bảng kỹ thuật Barcelona-EQU x Palmeiras

Trò chơi Barcelona-EQU v Palmeiras
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Tướng Pablo Rojas
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *