Thủ tục thanh toán Barcelona-EQU v Palmeiras dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tới (3), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Banco Pichincha, ở Guayaquil, Ecuador. Trận đấu có giá trị cho lượt thứ 3 của vòng bảng của những người giải phóngCuộc đụng độ ở bảng C, nơi tất cả các đội đều có 3 điểm, nhưng xét theo tiêu chí hòa, chủ nhà đứng ở vị trí thứ 3, trong khi người Brazil xếp cuối bảng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Barcelona-EQU x Palmeiras
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Barcelona-EQU x Palmeiras
  • 2.1 Thắng trận: Palmeiras
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin Barcelona-EQU
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi Barcelona-EQU x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Barcelona-EQU x Palmeiras

Dự đoán và tip Barcelona-EQU x Palmeiras

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Barcelona-EQU x Palmeiras

Thắng trận: Palmeiras

Trong 24 trận đấu trong năm, cây cọ chỉ thua hai, hiệu suất của đội là 75%, gần như không thể ngăn cản. Hơn nữa, dàn diễn viên của xanh tươi là một trong những kỹ thuật mạnh nhất trong này những người giải phóng và chiến đấu cho một danh hiệu cạnh tranh khác. Nhìn lại các đội, chúng tôi có một chiến thắng cho mỗi bên, cân bằng mọi thứ một chút. Tuy nhiên, ngay cả Barcelona-EQU Chơi tốt trên sân nhà, chiến thắng phải dành cho người Brazil trong cuộc đọ sức này.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong 5 trận gần nhất của Barcelona-EQU, trong bốn trận đó cả hai đội đều ghi được bàn thắng. Trong khi đội tuyển Brazil đã có cả 2 đội ghi bàn trong cả 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, dù phải thi đấu xa nhà nhưng cây cọ có trung bình 1,4 bàn mỗi trận và đội chủ nhà ghi bàn trong mọi trận tại sân của họ vào năm 2023. Tức là hai đội thường ghi bàn trong các trận của mình nhưng khi không phân thắng bại và trong cuộc đụng độ hôm thứ Tư ( 3 ) không được khác nhau.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào một chiến thắng cho cây cọ và cả hai đội sẽ ghi bàn, kết quả phải có tổng cộng ít nhất ba bàn thắng. Trong năm trận gần nhất của Barcelona-EQU, thực tế này đã xảy ra ở 4 trận trong số đó, bên phía đội khách, trong cùng hiệp đấu, cùng số trận mà tỷ số chung cuộc có từ 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy, khả năng trận đấu này sẽ có nhiều hơn 2 bàn thắng khi kết thúc 90 phút là rất cao.

thông tin Barcelona-EQU

Đội chủ nhà đã thắng bốn trong năm trận gần nhất và hòa một, một hiệu suất cao đối với người Ecuador. Tại những người giải phóngÔ Barcelona-EQU giành chiến thắng trên sân nhà trước bolivar, tiếp thêm sức mạnh cho cuộc đối đầu với người Brazil. Huấn luyện viên Juan Pablo Buch phải sử dụng chính đội đã chơi cho Giải vô địch Ecuador và hòa với Câu lạc bộ Técnico Universitario.

Thông tin về Palmeiras

Ô xanh tươi đến với cuộc đọ sức quan trọng này theo một trình tự tốt, có năm trận không thua, có ba trận thắng và hai trận hòa. Sau khi giành chiến thắng trong trận derby với Côrintô bằng 2 x 1, cây cọ đến Ecuador để tìm cách rời khỏi vị trí cuối cùng khó chịu ở bảng C. Đối với cuộc đọ sức, Abel Ferreira phải lặp lại đội hình đã vào sân vào thứ Bảy tuần trước (29).

Truyền trò chơi Barcelona-EQU x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Barcelona-EQU v Palmeiras diễn ra vào thứ Tư tuần sau (3), từ 21:30 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại những người giải phóng sẽ được phát sóng trên TV Globo, trên TV mở và cả trên Paramount+, một nền tảng phát trực tuyến.

Dự đoán bảng kỹ thuật Barcelona-EQU x Palmeiras

Trò chơi Barcelona-EQU v Palmeiras
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Banco Pichincha
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *