Thủ tục thanh toán Avai x Vitória mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có hiệu lực cho vòng 9 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Bảy (27), bắt đầu lúc 5:30 chiều (giờ Brasilia), tại Ressacada, ở Florianópolis. Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của hiệp 1, chủ nhà đã 3 trận không thắng và đang ở rất gần Z4, trong khi đội khách đã giành lại chiến thắng và dẫn đầu ngôi vô địch sau khởi đầu ấn tượng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận đấu Avai vs Vitoria
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Vitória
  • 2.1 Hòa vô hiệu: Chiến thắng
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Ghi bàn đầu tiên: Chiến thắng
 • 3 thông tin có sẵn
 • 4 thông tin chiến thắng
 • 5 Truyền trò chơi Avai x Vitória xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Avai x Vitória đoán

Dự đoán tỷ số trận đấu Avai vs Vitoria

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Vitória

Hòa vô hiệu: Chiến thắng

Ô Chiến thắng dẫn đầu Brasileirão Serie B, đội có tỷ lệ vô địch thành công 71,4%. về phía Hawai, đội đã hòa hoặc thua 68,18% số trận trong năm, góp phần vào dự đoán. Trong tám trận ở Série B, đội chủ nhà có 75% số trận thua và hòa cộng lại, điều tương tự cũng xảy ra với các chiến thắng của sư tử da barra. Vì vậy, thậm chí mạo hiểm một chiến thắng cho sư tử da barrađáng để tự bảo vệ mình bằng một trận hòa có thể xảy ra, bởi họ là khách ở vòng đấu này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Hawai, trong số bốn trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi Chiến thắng, trong 5 trận gần nhất, họ có số lần ghi bàn của một đội bằng nhau. Ngoài ra, xét đến việc phải thắng thì ngôi đầu của chức vô địch, trong 83% số trận thắng của đội, chúng ta chỉ có bàn thắng của một đội. Bằng cách đó, trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy này (27), chỉ một trong các đội nên làm tung lưới đối phương.

Ghi bàn đầu tiên: Chiến thắng

Cuối cùng, với suy nghĩ chỉ cần một trong hai đội ghi bàn và tin vào một chiến thắng cho đội Chiến thắng, dự đoán rằng đội khách sẽ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu là nhất quán. Ngoài ra, trong tất cả các chiến thắng của sư tử da barra trong mùa giải, chính đội đã mở tỉ số. Vì vậy, trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy này (ngày 27), Leo Conde phải là người đầu tiên đánh dấu và xác nhận dự đoán.

thông tin có sẵn

Trong 5 trận gần nhất của Hawai, có ba trận thua, một trận hòa và chỉ một chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã đến Novo Horizonte và thua Novorizontinovới tỷ số 2-0, giờ chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng một bậc Serie B. Trong vòng này, Gustavo Morínigo có thể thay đổi đội hình xuất phát, với sự trở lại của Xaviê vào đội hình xuất phát, vitinho là một cái nữa có thể xuất hiện trong số 11 cái đầu tiên.

thông tin chiến thắng

Ô Chiến thắng lại thắng sau chuỗi trận bết bát, trong năm trận gần đây thắng ba, thua hai, đội vẫn đang dẫn đầu chức vô địch. Trong trận đấu cuối cùng, sư tử da barra nhận được CRB và thắng 1 x 0, ở Barradão. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Leo Conde phải lặp lại đội từ vòng trước, với Leo Gamalho chỉ huy cuộc tấn công, sau khi trở lại sau chấn thương ở hiệp trước.

Truyền trò chơi Avai x Vitória xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Avai x Vitória diễn ra vào thứ Bảy tới (27), từ 5:30 chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ được phát sóng bởi Band trên TV mở và bởi ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật của Avai x Vitória đoán

Trò chơi Avai x Vitória
Thời gian 17:30 (giờ Brasilia)
Địa phương nôn nao
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *