Thủ tục thanh toán Avai x Londrina dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (24), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Antônio Accioly, ở Goiânia, Goiás. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đối đầu thứ 9 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Avail vs Londrina
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Londrina
  • 2.1 Kết quả: Có
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 thông tin london
 • 5 Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Londrina

Dự đoán và tỷ lệ cược Avail vs Londrina

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Londrina

Kết quả: Có

Ngay cả khi không thắng trong bảy trận đấu, Hawai là cầu có xác suất trúng cao nhất chiều thứ 7 tuần này (24). Trong lịch sử chống London, có 11 trận thắng chỉ với bốn đối thủ. Tuy nhiên, hai lần gần nhất họ đối đầu với nhau đều là những chiến thắng cho Hawaii.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét về số bàn thắng trung bình mà mỗi đội ghi được trong lịch sử, nhiều khả năng trận đấu sẽ kết thúc với chỉ một đội ghi bàn. Ô London chỉ có 0,75 bàn thắng mỗi trận đấu và Hawai có 1,35 bàn thắng, tức là đội chủ nhà có số bàn thắng trong lịch sử đối đầu gần gấp đôi.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Hawai và chỉ cần đội chủ nhà ghi bàn thì tỷ số có thể lên tới 2 x 0, tức là trận đấu có thể có ít hơn 2,5 bàn thắng. thậm chí nhiều hơn so với Hawai có trung bình 1,35 bàn thắng vào lưới London.

thông tin sẵn có

Không thắng trong bảy trận đấu trong cuộc thi, Hawai nhận được London thứ bảy này (24), cho trận đấu 21]giữa các đội. Tổng cộng, chủ nhà mới chỉ có 2 trận thắng tại giải VĐQG nhưng đang chiếm ưu thế hơn đối thủ với 11 trận thắng.

thông tin london

Tương tự như vậy, các London cũng đã không thắng trong năm trận đấu và chống lại Hawai chỉ thắng một lần bên trong sân vận động Ressacada. Tổng cộng, có ba trận thắng, một trận hòa và tám trận thua trong quá khứ của London Cho đến thời điểm này giải vô địch Brazil. Giờ đây, đội chủ nhà Paraná đang cố gắng giành lại chiến thắng và giảm bớt lợi thế mà đội chủ nhà đang có được.

Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Avai và Londrina diễn ra vào thứ bảy tuần này (24), với sự truyền tải của ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Londrina

Trò chơi Avai x Londrina
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Tiến sĩ Aderbal Ramos da Silva- Ressacada, ở Florianópolis, Santa Catarina
Trọng tài Denis da Silva Ribeiro Seraphim

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *