Thủ tục thanh toán Atlético-GO vs Vila Nova tip, dự đoán, tỷ lệ cược và đặt cược cho trận đấu Thứ Bảy tuần này (1), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), hai đội gặp nhau tại Sân vận động Antônio Accioly ở Goiânia. Cuộc đối đầu diễn ra ở vòng 15 của giải Giải vô địch Serie B Brazil.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Atlético-GO vs Vila Nova
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Magallanes
  • 2.1 Kết quả: Vila Nova
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 Thông tin Vila Nova
 • 5 Phát sóng trận đấu Botafogo vs Magallanes: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Botafogo vs Magallanes

Dự đoán và soi kèo Atlético-GO vs Vila Nova đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Magallanes

Kết quả: Vila Nova

Ô ngôi làng mới đã làm rất tốt Giải vô địch Serie B Brazil, đội bóng đã có những lúc thăng trầm, nay lại tiếp tục dẫn đầu về chức vô địch ở vòng đấu này. Đội tiếp tục làm những điều cơ bản và giành được ba điểm. Ngay cả khi thi đấu trên sân khách, đội bóng này cũng có cơ hội rất lớn để giành chiến thắng và giữ vững ngôi đầu. Cùng với đó, đặt cược vào đội chủ nhà có thể là một cược tốt.

Bàn thắng: hơn 2,5

Ngoài ra, kỳ vọng sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn từ đầu đến cuối. Hai đội tiếp cận đối phương tốt nên khả năng cao trận đấu sẽ kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng được ghi.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cuối cùng, cả hai đội đều có cơ hội ghi bàn trong trận đấu, Khỏe mạnh được thi đấu trên sân nhà, họ có lợi thế rất lớn là có thể làm tung lưới đối phương. Ngoài ra, Vila Nova có một hệ thống tấn công tốt và với chiến dịch tốt nhất và sự thiên vị, khả năng cả hai đội ghi bàn là rất lớn và có thể đặt cược.

Thông tin về Atlético GO

Đổi lại, các ngôi làng mới đến từ hai trận không thua, một chiến thắng ở vòng cuối cùng trước cầu đen bởi 1 x 0, kết quả để lại rồng hiện đang ở vị trí thứ chín với 20 điểm đã chinh phục được. dưới sự chỉ huy của Albert Valentine câu lạc bộ muốn hít thở nhiều hơn ở Serie B, với điều đó, không gì tốt hơn một trận đấu kinh điển để khiến sự tự tin trở lại.

Thông tin Vila Nova

Ô ngôi làng mới đến từ chiến thắng trong cuộc thi, đội từ Goiás đã thắng 1 x 0 lăng mộ. Với kết quả này, Vila vươn lên vị trí đầu tiên trong Giải vô địch Serie B Brazil với 30 điểm kiếm được. Sau khi thắng hai trận, giờ đây anh ấy đã sửa đổi được hai trận thắng và trở nên mạnh mẽ trong cuộc chiến giành quyền lãnh đạo quốc gia.

Phát sóng trận đấu Botafogo vs Magallanes: xem trực tiếp ở đâu

Atlético-GO vs Vila Nova vào đêm thứ Năm tuần này (29), tại Estádio Antônio Accioly lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng thứ 15 của Giải vô địch Serie B Brazil. Vẫn để xác định đài truyền hình sở hữu trận đấu. Hai đội đã đối đầu với nhau 56 lần trong suốt lịch sử với Atlético-ĐI thắng 24 trận, trong khi ngôi làng mới thêm 12 trận thắng và 20 trận hòa khác.

Bảng kỹ thuật Botafogo vs Magallanes

Trò chơi Atlético-GO vs Vila Nova
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Antonio Accioly, Goiania
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *