Thủ tục thanh toán Atlético-GO vs Botafogo-SP mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có hiệu lực cho vòng 9 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Bảy (27), bắt đầu lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Antônio Accioly, ở Goiânia. Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của hiệp 1, chủ nhà đã 2 trận không thắng đang ở cuộc chiến giành nhóm G4, trong khi đội khách đã tìm lại được chiến thắng và chính xác là đội chốt nhóm tốp 4 .

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Atlético-GO vs Botafogo-SP
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Botafogo-SP
  • 2.1 Chiến thắng trò chơi: Atlético GO
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin Atlético-GO
 • 4 Thông tin Botafogo-SP
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-GO x Botafogo-SP xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Botafogo-SP

Soi kèo dự đoán Atlético-GO vs Botafogo-SP

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Botafogo-SP

Chiến thắng trò chơi: Atlético GO

Được thi đấu trên sân nhà mùa này, Atlético-ĐI nó có tỷ lệ thành công 83,3%, trong 14 trận nó chỉ có một thất bại. đã là Botafogo-SP, chơi 13 lần với tư cách là khách trong năm và thua 14 lần. Thêm vào đó, các rồng họ đã không thua trên sân nhà trong hơn 10 trận và trong năm trận gần nhất, họ thắng bốn và hòa một. Vì vậy, trong Atlético-GO vs Botafogo-SP đội chủ nhà phải thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Kể cả chơi ở nhà Atlético-ĐI kết quả là để thủng lưới, tức là trong 5 trận gần nhất trên cương vị HLV trưởng, chỉ có 2 trận đội khách không ghi bàn. Trong năm trận sân nhà gần nhất, ba trận có bàn thắng từ cả hai bên. Đã Botafogo-SP, trong 5 trận gần nhất, bảng tỷ số chỉ có 2 bàn thắng của cả 2 đội. Tuy nhiên, vì đây là một cuộc đối đầu trực tiếp và hai đội thường ghi bàn nên trận đấu này sẽ kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn vào lưới đối phương.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Xét rằng đội chủ nhà có thể giành chiến thắng và trận đấu này sẽ có bàn thắng cho cả hai bên, nên việc đoán và nhiều hơn hai bàn thắng trong trận là phù hợp. Ngoài ra, các Atlético-ĐI họ có trung bình hai bàn mỗi trận và đội khách có một bàn, nếu họ giữ tốc độ đó, chúng tôi sẽ xác nhận dự đoán của mình. Cuối cùng, trong bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của rồngtỷ số có nhiều hơn hai bàn thắng, trong khi với Botafogo-SP đã có dấu hiệu này trong ba. Thế nên, cuộc đọ sức hứa hẹn sẽ có ít nhất 3 bàn thắng được cộng.

thông tin Atlético-GO

Trong 5 trận gần nhất của Atlético-ĐI, có ba trận thắng, một trận hòa và chỉ một trận thua trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đến Caxias do Sul và thua Thiếu niênbằng 3 x 0, hiện chỉ còn kém chiếc G4 đáng mơ ước của một bậc Serie B. Trong vòng này, Albert Valentine có thể thay đổi đội hình xuất phát, với sự trở lại của Igor cho đội đầu tiên, trong vị trí tuyển dụng của bruno.

Thông tin Botafogo-SP

Ô Chiến thắng lại giành chiến thắng, nhưng hiện tại đang dao động, trong năm trận gần nhất có hai trận thắng và ba trận thua, nhưng đội vẫn nằm trong nhóm G4. Trong trận đấu cuối cùng, Con beo nhận được Mirasol và thắng 1 x 0, ở Ribeirão Preto. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Adilson Batista phải lặp lại đội từ vòng trước, với Salatiel phụ trách cuộc tấn công, Felipe Soutto và Lucas Dias vẫn chưa tham chiến.

Truyền trò chơi Atlético-GO x Botafogo-SP xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético-GO vs Botafogo-SP diễn ra vào thứ Bảy tới (27), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ được phát trên TV kín, trên SporTV và ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Botafogo-SP

Trò chơi Atlético-GO vs Botafogo-SP
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antonio Accioly
Trọng tài Caio Max Augusto Vieira

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *