Thủ tục thanh toán Atlético-GO vs Ponte Preta đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Sáu tuần này (23), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Antônio Accioly, ở Goiânia, Goiás. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đối đầu thứ 9 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Atletico GO vs Ponte Preta
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Ponte Preta
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 0,5 bàn
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 Thông tin Ponte Preta
 • 5 Truyền Atlético-GO vs Ponte Preta: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Ponte Preta

Soi kèo dự đoán Atletico GO vs Ponte Preta

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Ponte Preta

Kết quả: hòa

Cuộc đọ sức vào thứ Sáu tuần này (22), đánh dấu trận đấu thứ 8 giữa các đội trên sân nhà của Khỏe mạnh, và 57% số trận kết thúc với tỷ số hòa. Với lần gần nhất là vào năm 2019, nó cũng kết thúc với tỷ số 0 x 0. cây cầu màu đen rồng trong một cuộc cạnh tranh đi xuống, có một khả năng nhất định là trận đấu sẽ lại kết thúc như cũ.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét 2 trận gần nhất mà các đội đối đầu với nhau, có thể sẽ không có đội nào ghi bàn trong cuộc đọ sức này. Có hai trận với hai tỷ số là 0 x 0. Ngoài ra, trong ba cuộc đọ sức gần nhất của Atlético Goianiense, chỉ trong một lần đội đã ghi bàn. Tương tự như vậy, các cây cầu màu đen cũng cho thấy thống kê tương tự.

Tổng số bàn thắng: dưới 0,5 bàn

Do đó, nếu các đội hòa nhau và không có đội nào ghi bàn, trận đấu kết thúc với ít hơn 0,5 bàn thắng.

Thông tin về Atlético GO

Trải qua sáu trận không thắng trong cuộc thi, Khỏe mạnh cần phản ứng để trở lại những vị trí đầu bảng. Tổng cộng, có bốn trận thắng, năm trận hòa và ba trận thua. Đội để thủng lưới nhiều hơn số bàn ghi được trong trận Người nước Brazil, là 20 x 15. Điều đáng nói là kẻ tấn công Igor Torres, được mượn từ rồng của Sức mạnh, sẽ không tiếp tục trong nhóm đã nhận được đề xuất từ ​​​​chính xác Cây cầu màu đen.

Thông tin Ponte Preta

Tương tự như vậy, các cây cầu màu đen cũng đã không thắng trong ba trận đấu và chống lại Goianiense chưa bao giờ giành chiến thắng bên trong Sân vận động Antônio Accioly. Tổng cộng, đã có bảy cuộc đọ sức giữa các đội ở Goiânia và bốn lần kết thúc với tỷ số hòa. Bây giờ, đội đến từ Campinas, sẽ cố gắng giành chiến thắng đầu tiên trước đám đông đối phương.

Truyền Atlético-GO vs Ponte Preta: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético Goianiense và Ponte Preta diễn ra vào thứ Sáu tuần này (23), với sự truyền tải của ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Ponte Preta

Trò chơi Atlético-GO vs Ponte Preta
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antônio Accioly, ở Goiania, Goiás
Trọng tài Diego Pombo Lopez (BA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *