Thủ tục thanh toán Atlético-GO vs Mirassol mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (19), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Antônio Accioly (Castelo do Dragão), ở Goiânia, Goiás. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 18 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Atlético-GO vs Mirassol
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Mirassol
  • 2.1 Kết quả: Atlético-GO
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 Thông tin từ Mirasol
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-GO x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Mirassol

Dự đoán và tỷ lệ cược Atlético-GO vs Mirassol

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Mirassol

Kết quả: Atlético-GO

Với hiệu suất 53% trong cuộc thi, Atlético-ĐI có cơ hội tốt nhất để chiến thắng vào đêm thứ Tư tuần này (19). Đội chủ nhà vẫn đang có chuỗi 6 trận không thua tại các giải đấu, trong khi Mirasol đã không thắng trong bốn trận đấu.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong số sáu trận đấu tay đôi của rồng trong một trận duy nhất mà đội không ghi bàn, trong khi trong số bốn trận đối đầu của mirasol, hai ván không phá được điểm của đối thủ. Bằng cách đó, trò chơi có thể kết thúc chỉ với Khỏe mạnh chấm điểm.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Giả sử trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về Atlético Goianiense và đó chỉ là rồng cân bằng tỷ số, trận đối đầu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng do 6 trận gần nhất của đội chủ nhà có trung bình 2,5 bàn/trận.

Thông tin về Atlético GO

Với lợi thế chỉ là 35,29%%, đội chủ nhà cố gắng ghi chiến thắng thứ hai liên tiếp sau khi hòa ba trận trong năm lần giao đấu gần nhất. Ở vị trí thứ 10 với 26 điểm, Atlético Goianiense Nó có sáu trận thắng, tám trận hòa và ba trận thua. Đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy đối mặt với Mirasol.

Thông tin từ Mirasol

đã là mirasol, trước một điểm rồng, điều này khiến nó trở thành một cuộc đối đầu trực tiếp để tranh giành các vị trí. Cho đến nay, đội São Paulo chiếm vị trí thứ 6, với tám trận thắng, ba trận hòa và sáu trận thua. Ô Con sư tử đã 4 trận không thắng và nhiệm vụ phải phá chuỗi tiêu cực trên sân khách trước Goianiense trong đó có hiệu suất 68% khi chơi ở Goiânia.

Truyền trò chơi Atlético-GO x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético-GO vs Mirassol diễn ra vào thứ Tư tuần này (19), với sự truyền tải của Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Atlético-GO vs Mirassol

Trò chơi Atlético-GO vs Mirassol
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antônio Accioly (Lâu đài rồng), ở Goiânia, Goiás
Trọng tài Arthur Gomes Rabelo – ES

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *