Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Atlético-GO đấu với Avaitrận đấu hợp lệ cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie B Brazil và diễn ra vào đêm thứ Sáu tuần này (19), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trái bóng sẽ lăn tại Sân vận động Antônio Accioly, ở Goiânia.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Atlético-GO vs Avai
 • hai Ba cược tốt nhất cho Atlético-GO vs Avai
  • 2.1 Kết quả: Atlético-GO
  • 2.2 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 thông tin sẵn có
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-GO x Avai: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dữ liệu kỹ thuật Atlético-GO vs Avai

Dự đoán và tỷ lệ cược Atlético-GO vs Avai

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Atlético-GO đấu với Avai

Kết quả: Atlético-GO

Bị dồn vào cuộc thi, đội Goiás vẫn chưa biết thua trong trận ra quân là như thế nào. Serie B, có năm trận bốn trận thắng và một trận hòa, đạt tỷ lệ thành công 77% cho đến nay. Trong khi đó, đối đầu với đội bóng đến từ Santa Catarina, lịch sử cũng thuận lợi cho rồng, có tám trận thắng sau 18 trận, bên cạnh năm trận thua. Nhìn chung, việc sử dụng là 44%. Do đó, nó có xu hướng giành chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà.

Bàn thắng: dưới 2,5

Ô Atlético-ĐI trong mùa giải anh có 54 bàn sau 25 trận, trung bình 2,16 bàn mỗi trận. Chơi cho Antônio Accioly, mức trung bình này tăng lên và lên tới 2,31, tức là có 30 bàn sau 13 trận. Cùng với đó, anh có xu hướng ghi ít hơn 2,5 bàn trong trận.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trò chơi sớm có xu hướng trở thành một cuộc thử lửa để bảo vệ rồng, vì huấn luyện viên sẽ thực hiện một số điều chỉnh nhằm cải thiện vị trí. Cùng với đó, xu hướng là nó không bị rò rỉ bởi Hawai.

Thông tin về Atlético GO

Ô Atlético-ĐI được đóng gói và là một trong hai đội vẫn chưa biết thua cuộc là như thế nào Brasileirão Serie BO rồng đến từ 3 chiến thắng liên tiếp và chiếm giữ vị trí thứ 3 với 14 điểm giành được. Trận đấu cuối cùng giành chiến thắng, thậm chí là chống lại Chiến thắng, ở Salvador với tỷ số 3 x 2. Huấn luyện viên Albert Valentine đã chơi trận thứ hai trước đội và thắng cả hai, tuy nhiên, thậm chí hài lòng, anh ấy tuyên bố rằng cần phải điều chỉnh, chủ yếu là ở hàng thủ kể từ khi anh ấy bị lọt lưới hai lần trước Bahians.

thông tin sẵn có

Mặt khác, các Hawai Trải qua những thăng trầm ở giai đoạn đầu của Série B, đội bóng đến từ Santa Catarina đã thắng 2 trong 5 trận của giải. Trong khi đó, anh ta đã thua ba trận còn lại, bao gồm cả cuộc đọ sức ở vòng cuối cùng với Chapecoenseở giữa Ressacada, trong thất bại 4 x 1. Tuy nhiên, điều mới lạ cho cuộc đối đầu là ở băng ghế dự bị, vì Gustavo Morínigo sẽ ra mắt với tư cách là huấn luyện viên của đội, trên thực tế, anh ấy sẽ vắng mặt trong trận đấu vào thứ Sáu, với tư cách là hậu vệ Felipe Silva đã bị trục xuất và đang bị đình chỉ tự động, ngoài ra, wellington Nó là Julio Césarcả hai với màu vàng thứ ba cũng là tham ô.

Truyền trò chơi Atlético-GO x Avai: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Atlético-GO đấu với Avai có giá trị cho vòng thứ bảy của Serie B của Brasileirão và nó sẽ diễn ra lúc 21:30 (giờ Brasilia). Sân khấu của cuộc đối đầu sẽ là Estádio Antônio Accioly, sân nhà của rồng và việc truyền tải trận đấu sẽ là độc quyền của SporTV.

Bảng dữ liệu kỹ thuật Atlético-GO vs Avai

Trò chơi Atlético-GO đấu với Avai
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antonio Accioly

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *