Thủ tục thanh toán Mỹ-MG vs Cruzeiro dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Raimundo Sampaio. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 6 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 265 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Cruzeiro
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG x Cruzeiro
  • 2.1 Kết quả: Hành trình
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 América-MG ghi bàn thắng đầu tiên
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 Thông tin hành trình
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật America-MG vs Cruzeiro

Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Cruzeiro

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG x Cruzeiro

Kết quả: Hành trình

mặc dù Mỹ Mineiro đã giành chiến thắng trong bảy cuộc đụng độ gần đây nhất với Du thuyền, cáo trong đó trình bày một chiến dịch tốt hơn trong cuộc thi. Đội chủ nhà vẫn chưa có thêm trận thắng nào người nước Brazil và thua cả hai trận trên sân nhà. Do đó, xác suất chiến thắng cao nhất là dành cho du thuyền với 38,2%

Cả hai đội ghi bàn: có

Dù không thắng nhưng đội chủ nhà nên ghi bàn trong cuộc đọ sức vào Chủ nhật (14) này. Là chủ nghĩa, trông chờ vào thắng lợi của Du thuyền, Cả hai đội ghi bàn: có. Đáng chú ý là trong 5 lần đụng độ gần nhất, Mỹ ghi được bốn bàn trong số đó, điều này giúp cá cược có nhiều cơ hội xảy ra hơn.

América-MG ghi bàn thắng đầu tiên

Như trong ba trận đấu gần đây nhất của Brasileirão, Mỹ nên mở bảng điểm trò chơi. Đội có thói quen ghi bàn đầu tiên của trận đấu, nhưng sau đó lại giành lấy thế trận của đối thủ. Do đó, tỷ lệ cược là 50% để đặt cược trở thành sự thật.

Mỹ-MG thông tin

Bốn trận không thắng, chiến thắng cuối cùng của Mỹ đã đi ngược lại Kỳ nhông mới cho cúp Brazil, bằng 5 x 0. Chơi trên sân nhà, đội còn chưa biết thắng thua là như thế nào. cuiabá theo lượt 2 x 1 và cho ống khói bằng 3 x 0. Do đó, Con thỏ cần phải phản ứng trước những người hâm mộ của họ để leo lên bảng, nơi họ chỉ có một điểm.

Thông tin hành trình

Sau bốn trận bất bại trong mùa giải, du thuyền đến từ một thất bại trước đèn flash, trên sân nhà với tỷ số 2 x 0. Giờ đây, trong một trận derby, cuộc đọ sức sẽ trở nên phức tạp đối với Du thuyền, vẫn còn mang ký ức cay đắng bị loại ở bán kết Giải vô địch Mineiro trước Mỹ. Tuy nhiên, các Con thỏ thể hiện một chiến dịch rất khác so với đầu mùa giải, nơi anh ấy chơi trong trận chung kết giải vô địch bang với Atlético-MG.

Truyền trò chơi América-MG x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mỹ-MG và Cruzeiro diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14) với sự truyền tải của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Cruzeiro

Trò chơi Mỹ-MG vs Cruzeiro
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *