Thủ tục thanh toán América-MG vs Defensa y Justicia mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng 4 của vòng bảng Nam Mỹ, vào Thứ Ba (23), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Independência, ở Belo Horizonte. Sau ba lượt trận ở vòng bảng, những cuộc đối đầu lặp lại bắt đầu, Brazil và Argentina chỉ có một trận thua duy nhất và cuộc đọ sức đánh dấu cuộc gặp gỡ của hai đội có thể dẫn đầu bảng bằng chiến thắng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Defensa y Justicia
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Defensa y Justicia
  • 2.1 Giành chiến thắng trong trò chơi: America-MG
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Mục tiêu đầu tiên: Mỹ-MG
 • 3 Thông tin Mỹ-MG
 • 4 Thông tin quốc phòng và tư pháp
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Defensa y Justicia xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật America-MG vs Defensa y Justicia

Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Defensa y Justicia

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Defensa y Justicia

Giành chiến thắng trong trò chơi: America-MG

Ô Mỹ-MG dường như đã tìm thấy thứ bóng đá hay nhất của mình trong mùa giải và trở lại với một giai đoạn tốt. Về phía Argentina, họ đang có 3 trận không biết mùi chiến thắng với 2 trận hòa và 1 thất bại. Trong mùa này, các Con thỏ đã chơi 14 lần trên sân nhà và đạt tỷ lệ thành công 71,42%. Đóng góp vào dự đoán, các Quốc phòng và Tư pháp đã không thắng 55% số trận với tư cách là khách. Bằng cách này, chủ sở hữu của ngôi nhà sẽ là người chiến thắng trong cuộc đọ sức vào thứ Ba này (23).

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong năm trận gần nhất của Mỹ-MG, trong ba trận, cả hai bên đều ghi được bàn thắng. về phía Quốc phòng và Tư pháp, con số này được lặp lại, điều này góp phần vào dự đoán được chỉ định. Ngoài ra, hàng thủ của đội chủ nhà đã để lọt lưới 18 lần sau 14 trận chơi tại Arena Independência. Về phần đội khách, họ đã ghi 10 bàn sau 9 trận xa nhà mùa này. Vì vậy, khả năng ở cuộc đọ sức này cả hai đội đều ghi bàn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mục tiêu đầu tiên: Mỹ-MG

Trong hai trận đấu gần nhất của Mỹ-MG, đội đã thắng và là người đầu tiên ghi bàn trong cả hai trận. Trong tổng số 5 trận đấu, người Brazil đã dẫn trước 4 trận trong số đó, bất kể tỷ số cuối cùng là bao nhiêu. Người Argentina có 5 trận thua trong mùa giải và 4 trong số đó là đội đứng sau trên bảng điểm. Trong kết luận, các Coelhao phải ghi bàn thắng đầu tiên của América-MG vs Defensa y Justicia.

Thông tin Mỹ-MG

Ô Mỹ-MG đang trong thời điểm hồi phục, trong năm trận gần đây, có hai trận thắng, hai trận thua và một trận hòa, vì Brasileirão Nó là cúp Brazil. Trong trận đấu cuối cùng, Coelhao nhận được Sức mạnh và thắng 2 x 1, ngay cả với một đội thay thế. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Vagner Mancini đi với những gì tốt nhất, vì anh ấy đã cho hầu hết các cầu thủ nghỉ ngơi trong trận đấu trước, nhưng Felipe Azevedo Nó là Martineznhững người đã ở trên sân vào thứ Bảy (20), phải được duy trì.

Thông tin quốc phòng và tư pháp

Trong 5 trận gần nhất của Quốc phòng và Tư pháp, có hai trận thắng, hai trận hòa và chỉ một trận thua. Trong trận đấu cuối cùng cho Giải vô địch Argentinađội đã bị đánh bại bởi tràng hạt Đến 2×1 trên sân khách, sau khi vươn lên dẫn trước, anh phải chịu thất bại. Cho Nam Mỹngười Argentina đã thắng trận cuối cùng, đánh bại penãrol bằng 4 x 1. Trong vòng này, Julio Vaccari nên sử dụng cùng 4-2-3-1, với năng lượng mặt trời có thể thay thế Alanis ở hàng tiền vệ.

Truyền trò chơi América-MG x Defensa y Justicia xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa América-MG vs Defensa y Justicia diễn ra vào thứ 3 tuần sau (23), từ 21h (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Nam Mỹ sẽ được phát sóng độc quyền bởi Tối quan trọng +nền tảng phát trực tuyến.

Dự đoán bảng kỹ thuật America-MG vs Defensa y Justicia

Trò chơi América-MG vs Defensa y Justicia
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu Trường Độc Lập
Trọng tài Ivo Mendez

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *