Thủ tục thanh toán Ponte Preta đấu với Ceara dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại sân vận động Moisés Lucarelli, ở Campinas. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 14 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Ponte Preta x Ceará
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Ceará
  • 2.1 Kết quả: Cầu Đen
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Ponte Preta
 • 4 Thông tin từ Ceara
 • 5 Truyền trò chơi Ponte Preta x Ceará: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ponte Preta x Ceará

Dự đoán và soi kèo Ponte Preta x Ceará

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Ceará

Kết quả: Cầu đen

Giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng, cây cầu màu đen có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với Ceará chủ nhật tuần này (7). Ngoài ra, lịch sử đối đầu giữa hai đội cũng cân bằng với 6 chiến thắng cách biệt tiếng nói và năm cho chủ sở hữu của ngôi nhà. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau, đó là một chiến thắng cho cây cầu màu đen bằng 3 x 1, chơi trong nhà vào năm 2014.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong số mười ba cuộc đụng độ giữa Ponte Preta và Ceará, chỉ có ba cuộc đọ sức kết thúc với chỉ một đội ghi bàn. Do đó, đặt cược “Cả hai đội ghi bàn: có” là một phương án tốt, hơn nữa khi các đội có thành tích tương tự nhau trong mùa giải. Tương tự, đội chủ nhà có thành tích 47 vào năm 2023 và đội khách là 50.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Cộng trung bình bàn thắng của 5 trận gần nhất giữa hai đội, kết quả là 3,2 bàn cho cuộc đọ sức này ở vòng 5 của giải đấu. Serie B Ngoài ra, cuộc đối đầu cuối cùng nhìn lại là 3 x 1, phù hợp với cược “trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng”.

Thông tin Ponte Preta

Lịch sử chống lại Ceará cân bằng, tại đó cây cầu màu đen đứng sau chỉ một trận thắng. Vì vậy, những người chủ nhà sẽ tham gia cuộc đọ sức vào Chủ nhật tuần này (7), sau khi giành chiến thắng thực vật bằng 2 x 0 ở hiệp thứ 4 của cuộc thi. Tuy nhiên, đó mới chỉ là chiến thắng đầu tiên của đội chủ sân alvinegro nên việc tận dụng yếu tố sân nhà là điều cần thiết để họ có thêm chiến thắng thứ 2, đặc biệt trước một đối thủ đang có phong độ xuất sắc ở mùa giải.

Thông tin từ Ceara

Sau khi chinh phục Cúp Đông Bắc, Ô Ceará tập trung lại lực lượng Serie B, nơi họ có một chiến thắng và hai thất bại. Tích lũy 16 chiến thắng trong 27 trận đã đấu vào năm 2023, tiếng nói cần phải phản ứng trong cuộc cạnh tranh và không bị bỏ lại phía sau. Hiện tại với ba điểm, đội chiếm vị trí thứ 15.

Truyền trò chơi Ponte Preta x Ceará: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ponte Preta và Ceará diễn ra vào thứ bảy tuần này (7), phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu ưu tú của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ponte Preta x Ceará

Trò chơi Ponte Preta đấu với Ceara
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Moses Lucarelli
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *