Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán cho Ponte Preta x ABC, một trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của giải đấu Chuỗi giải vô địch Brazil B. Bóng lăn vào tối thứ Ba (6), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Moisés Lucarelli, ở Campinas.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Ponte Preta vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho mẹo Ponte Preta x ABC
  • 2.1 Kết quả: Cầu đen
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Ponte Preta
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Truyền trò chơi Ponte Preta x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Ponte Preta x ABC Guess

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Ponte Preta vs ABC

Ba cược tốt nhất cho mẹo Ponte Preta x ABC

Kết quả: Cầu đen

Hai đội mới chỉ đối đầu với nhau 9 lần trong suốt lịch sử với lợi thế cây cầu màu đen. Có năm chiến thắng cho Macaca so với chỉ hai cho ABC. Một trong những chiến thắng này diễn ra ở Campinas, tuy nhiên vào năm 2008, kể từ đó, Ponte đã có ba trận và ba chiến thắng. Trong trận đấu hôm nay, xu hướng dành cho đội chủ nhà là giành chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ponte đã ghi 11 bàn trên sân nhà trước đối thủ, trung bình 2,2 bàn mỗi trận, trong khi đó, chỉ để thủng lưới 4 bàn, trung bình 0,8 bàn. Bằng cách này, người ta mong đợi một hàng thủ chắc chắn của đội chủ nhà và chỉ họ rời sân với một bàn thắng được ghi.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Như đã đề cập, 5 trận tiếp đối thủ trên sân nhà có tới 11 bàn thắng, trung bình 2,2 bàn/trận. Ở mùa giải hiện tại có 9 trận có 16 bàn thắng được ghi, trung bình 1.78 cho thấy hàng công của đội khách hiệu quả như thế nào. cây cầu màu đen. Do đó, trận đấu được dự đoán sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin Ponte Preta

MỘT cây cầu màu đen đã đạt được chuỗi ba trận không thua ở Série B, thêm hai trận hòa và một chiến thắng. Tuy nhiên, trước sự Mirasol cuối cùng bị đánh bại với tỷ số 1 x 0. Ngay cả khi nằm ngoài khu vực xuống hạng, đội Campinas cũng không thể chùn bước, khi với 10 điểm đang đứng ở vị trí thứ 15, hơn đội đầu bảng Z4 hai điểm.

thông tin ABC

Trong khi đó, các ABC Tiếp nối kịch tính ở vị trí cuối bảng, đội bóng potiguar chỉ có 4 điểm chinh phục ở vị trí áp chót. Sau chiến thắng trước mồ mả ở vòng thứ 8, đội có thêm hai trận thua, 4 x 1 trước thể thao và 1 x 0 trên sân nhà trước Novorizontino. Hiện nay, thân yêu nhất muốn chiến đấu để giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc thi.

Truyền trò chơi Ponte Preta x ABC: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Ponte Preta x ABC, diễn ra vào tối thứ Ba tuần này tại Moisés Lucarelli, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), trận quyết đấu ở vòng 11 Série B của Brasileirão). Trận đấu này sẽ được phát sóng trên kênh kín Premiere.

Bảng kỹ thuật của Ponte Preta x ABC Guess

Trò chơi Ponte Preta x ABC
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Moses Lucarelli
Trọng tài Leo Simon Hà Lan

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *