Thủ tục thanh toán Ituano x Avai mẹo, tỷ lệ cược, tiên lượng, trận đấu hợp lệ cho Vòng 19 Giải vô địch Brazil Series B. Trái bóng sẽ lăn vào tối thứ Bảy tới (22), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Novelli Júnior, ở Itu, São Paulo. Xem chi tiết và thông tin về cuộc đụng độ giữa hai đội trong giải đấu quốc gia.

++ Xem nơi xem trực tiếp, đội hình, lịch thi đấu và trọng tài!!

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Ituano vs Avai
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x Avai
  • 2.1 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Kết quả: Ituano
 • 3 Thông tin từ Ituano
 • 4 thông tin sẵn có
 • 5 Truyền trò chơi Ituano x Avai: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Ituano x Avai đoán

Soi kèo dự đoán Ituano vs Avai

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x Avai

Bàn thắng: dưới 2,5

Ô Ituano đã thi đấu dưới mức kỳ vọng vào năm 2023, đến nay mới có 31 bàn sau 36 trận, trung bình 0,86 bàn/trận. Ít nhất là trước các cổ động viên của họ, mức trung bình này tăng lên một chút, vì họ đã có 19 bàn sau 16 trận, trung bình 1,19 bàn mỗi trận. Do đó, trận đấu được dự đoán sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Vào vai một vị khách, Hawai có thành tích thấp hơn năm nay, có 14 bàn sau 16 trận, hiệu suất 0,88 bàn/trận. Ngoài ra, ở Giải vô địch Brazil chỉ có 5 bàn sau 8 trận, trung bình 0,63 bàn. Bằng cách này, cơ hội kết thúc chỉ bằng bàn thắng của đội chủ nhà là rất lớn.

Kết quả: Ituano

Kể cả trong lịch sử đội bóng có thành tích thấp hơn đối thủ thì xu hướng trong trận đấu thứ Bảy này là một chiến thắng cho Ituano. Câu lạc bộ đến từ São Paulo có 44% cơ hội rời sân với 3 điểm. Giai đoạn của cả hai gần như giống nhau, nhưng ngoài Z4 thì con gà trống có lợi thế.

Thông tin từ Ituano

tại Giải vô địch Serie B BrazilItuano đang trải qua một thời điểm dưới mức mong đợi, chỉ có một chiến thắng trong năm trận gần nhất, ngoài ra còn có thêm ba trận không thắng, hai trận hòa và một thất bại ở vòng đấu cuối cùng trước Chapecoense ở Chapecó với tỷ số 1 x 0.

thông tin sẵn có

Mặt khác, các Hawai đã cắt đứt một chuỗi tiêu cực kéo dài hơn hai tháng, một chiến thắng trước người hâm mộ của họ trước Sampaio Corrêa bằng 2 x 0. Đây là chiến thắng đầu tiên sau chín trận không thắng. Tuy nhiên, ngay cả kết quả khả quan cũng không xóa được mối lo ngại, vì đảo sư tử đang đứng thứ 2 Serie B với 14 điểm. Tuy nhiên, 3 điểm đã thắp lại hy vọng về những ngày tốt đẹp hơn và huấn luyện viên Eduardo Barroca biết điều này và ca ngợi đội hình cũng như nỗ lực trên sân.

Truyền trò chơi Ituano x Avai: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ituano x Avai diễn ra vào thứ bảy tuần này (22), với việc truyền tải thể thaotv. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 19 Giải vô địch Serie B Brazil và diễn ra lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia).

Hai đội mới chỉ 6 lần bước vào sân trong suốt lịch sử với lợi thế nghiêng về đội bóng đến từ Santa Catarina. Ba chiến thắng cho hawaii, chống lại chỉ một trong số Ituano, cộng với hai trận hòa.

Bảng kỹ thuật của Ituano x Avai đoán

Trò chơi Ituano x Avai
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Novelli Junior, Itu, Sao Paulo
Trọng tài Paulo Roberto Alves Jr.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *