Kiểm tra các thông tin, thủ thuật, dự đoán và dự đoán tốt nhất cho trận đấu giữa Ituano x ABCtrong một trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của Brasileirão Série B 2023. Các đội sẽ gặp nhau vào Thứ Tư tuần này (3), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Novelli Júnior, ở São Paulo.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Ituano vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x ABC
  • 2.1 Kết quả: chiến thắng của Ituano
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Mục tiêu: dưới 2,5
 • 3 Thông tin từ Ituano
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Truyền trò chơi Ituano x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Ituano x ABC

Dự đoán và tip Ituano vs ABC

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x ABC

Kết quả: chiến thắng của Ituano

Với phong độ nhỉnh hơn so với đối thủ, Ituano vào sân với phong độ ổn định hơn đối thủ. Bằng cách này, nhóm đảm bảo sự thiên vị của vòng đấu và có nhiều cơ hội chiến thắng hơn ABC.

Cả hai đội ghi bàn: không

Có thể nhận thấy rằng các nhóm không phát triển, cho đến nay, màn trình diễn tốt nhất của họ trong mùa giải này. Như vậy, dấu hiệu cho thấy Ituano Nó là ABC ngôi sao trong một trận đấu không có động thái tấn công lớn và do đó, chỉ một trong hai đội cân bằng lưới.

Mục tiêu: dưới 2,5

Phân tích phong độ của cả hai nhóm, Ituano và ABC không nên chơi một trận đấu với những pha dứt điểm hay hay những pha tấn công chính xác. Do đó, chúng tôi khuyên người đặt cược nên chọn thị trường mục tiêu dưới 2,5. Rốt cuộc, kỳ vọng là chỉ một trong các nhóm sẽ ghi bàn.

Thông tin từ Ituano

Ở vị trí thứ 11 của nhóm, dàn cast của Ituano vào sân gần giữa bảng, nhưng với một trình tự không tốt. Tức là đội bóng đến từ bang São Paulo đã có 3 điểm chiếm 2 điểm sau 2 trận thua của các câu lạc bộ mồ mả (3×0) và Guarani (1 x 0) và chiến thắng Ceara SC (2×0).

thông tin ABC

Với ba trận thua được bổ sung, đội hình của ABC đến sân ở vị trí thứ 20 mà không có điểm. Đó là, nhóm đã thua Ceara SC (1×2), EC Vitória (0x3) và London (1×0).

Truyền trò chơi Ituano x ABC: xem trực tiếp ở đâu

Để xem cuộc đối đầu giữa Ituano x ABCngười hâm mộ sẽ có thể xem trực tiếp trên kênh kín SporTV hoặc Công chiếu trả tiền cho mỗi lần xem.

Bảng kỹ thuật dự đoán Ituano x ABC

Trò chơi Ituano x ABC
ngày và giờ Thứ Tư (3), lúc 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động trẻ Novelli
Trọng tài định nghĩa

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *